Báo Dân Việt: HLV Hà Nội FC tiết lộ sự thật gây sốc về Bùi Tiến Dũng

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC mới đây đã có những tiết lộ về chấn thương nghiêm trọng mà thủ thành Bùi Tiến Dũng đang mắc phải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/bong-da/hlv-ha-noi-fc-tiet-lo-su-that-gay-soc-ve-bui-tien-dung-973000.html

Gia nhập CLB Hà Nội FC trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, thế nhưng cho đến giờ này, thủ thành số 1 của U23 Việt Nam – Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có cơ hội ra mắt đội bóng mới.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến điều này. Theo đó, thuyền trưởng của CLB Hà Nội tiết lộ, Bùi Tiến Dũng đang mang trong mình một chấn thương rất nặng và phải chữa trị dứt điểm nếu không muốn phải sớm giải nghệ.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng.

"Bùi Tiến Dũng đang gặp chấn thương thuộc vào dạng dai dẳng và rất nguy hiểm đối với sự nghiệp của một thủ môn. Đó là khớp xoay cổ tay".

"Đây là chấn thương cần thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn lúc nào cũng phải cản phá bóng, cổ tay thường xuyên bị ảnh hưởng".

Tôi đã động viên Tiến Dũng đừng nóng vội, chờ chấn thương lành hẳn đã. Vì ở đội Hà Nội từng có thủ môn phải giải nghệ vì khinh suất với chấn thương dạng này".

"Tôi đang tính toán thời điểm thích hợp nhất. Vì ngoài chấn thương, tôi thấy Bùi Tiến Dũng chơi chân rất tốt nhưng quá mạo hiểm, lạm dụng chân quá nhiều nên thường có lỗi dẫn đến bàn thua", ông Chu Đình Nghiêm cho biết.

Hiện tại, thủ môn số 1 của CLB Hà Nội là Văn Công - người đang chơi rất ổn định từ đầu mùa.

Theo Chiêu Dương (90mins)

Tìm kiếm:✨

  • Chu Đình Nghiêm, Bùi Tiến Dũng, Tiến Dũng, Giải nghệ, Mạo hiểm, Chấn thương, Thủ môn, Hồi phục, Chữa trị, Động viên, Tiết lộ, Huấn luyện viên, Gia nhập, Tính toán, Câu lạc bộ, Hà Nội, Đội bóng, Lạm dụng, Thuyền trưởng, Chiêu Dương, CLB Hà Nội FC, Cán bộ công đoàn, Liên đoàn lao động