Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo Dân Sinh: Vụ thầy giáo nghi dâm ô nhiều học sinh nam ở Hà Nội: Công an và nhà trường đang họp khẩn, học sinh hoang mang

Theo ghi nhận của PV, vào lúc 19h, ngày 10/4, công an, chính quyền quận Hoàng Mai vẫn đang tập trung tại trường THCS Trần Phú trong cuộc họp khẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/vu-thay-giao-nghi-dam-o-nhieu-hoc-sinh-nam-o-ha-noi-cong-an-va-nha-truong-dang-hop-khan-hoc-sinh-hoang-mang-d95016.html

Theo ghi nhận của PV, chiều muộn cùng ngày, rất đông học sinh hiếu kỳ bàn tán trước cổng trường THCS Trần Phú.

Tại một hàng quán di động ở bên đường, nhiều em học sinh đứng lại mua đồ ăn nói chuyện rôm rả. Tuy nhiên, có sự xuất hiện của một thầy giáo trẻ được cho là giáo viên của trường đứng tại đây có những cảnh báo và dặn dò các em không được nói chuyện với người lạ và cũng không được chia sẻ với người ngoài.

Trao đổi với chúng tôi, một chủ cửa hàng photocopy ở gần cổng trường Trần Phú cho hay, từ cách đây khá lâu chị đã nghe tin đồn về thầy giáo.

"Từ lâu rồi, một số em ra đây photo, chúng nhìn nhau và đàm tiếu khi thấy thầy đi qua. Chúng kháo nhau rằng thầy đấy thế này này. Cái đấy tế nhị lắm", người phụ nữ thông tin.

Cũng theo ghi nhận, tối muộn cùng ngày, ngôi trường vẫn sáng điện. Bên trong, đang diễn ra cuộc họp bất thường. Theo tìm hiểu, tại cuộc họp này có các ban ngành thuộc cơ quan chức năng quận Hoàng Mai.

Rất đông PV các báo đang có mặt tại cổng trường theo dõi sự việc

Cuộc họp bất thường đang diễn ra

Học sinh từng kháo nhau về vị thầy giáo

Một số học sinh đang xôn xao

Nhiều em đi qua đứng lại theo dõi

Đến 19h cùng ngày vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc cuộc họp

Trước đó, sáng ngày 10/4, mạng xã hội lan truyền một thông tin của một phụ huynh ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) phản ánh con trai của chị cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện học sinh giỏi toán dâm ô trong một thời gian dài.

Chị H., một phụ huynh (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị đang học Trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phản ánh bị thầy giáo dạy Toán tên là H. "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu.

Cũng theo phụ huynh này, mới đây khi kiểm tra điện thoại của con thì phát hiện và nhận thấy hành vi sàm sỡ có lần kéo dài tới hàng chục phút và đã diễn ra từ nhiều tháng.

Minh Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • THCS Trần Phú, Nam sinh, Thầy giáo, Hoàng Mai, Trần phú, Trung học cơ sở, Phụ huynh, Sinh dục, Giáo viên, Phản ánh, Nhà trường, Học sinh, Con trai, Hà Nội, Điện thoại, Trao đổi, Tp Hà Nội, Phóng viên, Công an, Kiểm tra, Học sinh giỏi