Báo Dân Sinh: Đã tìm thấy 7 thi thể trong vụ cháy ở Hà Nội, công an thông tin nhanh về vụ việc

Đến 11h30 phút ngày 12/4, thi thể thứ 7 đã được tìm thấy trong vụ cháy kinh hoàng xảy ra tại nhà xưởng ở Hà Nội làm 8 người chết và mất tích. Công an quận Nam Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/da-tim-thay-7-thi-the-trong-vu-chay-o-ha-noi-cong-an-thong-tin-nhanh-ve-vu-viec-d95127.html

Liên quan đến vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra rạng sáng cùng ngày, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường, tích cực tìm kiếm người thứ 8 bị mất tích trong đám cháy. Hiện đã có 7 thi thể được tìm thấy, danh tính các nạn nhân trong vụ việc cũng được công bố.

Thi thể thứ 7 đã được tìm thấy.

Bên trong khu xưởng bị cháy.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại.

Theo anh Vũ Văn Cần 34 (Trực Ninh, Nam Định), công nhân làm ở khu xưởng đồ nội thất bị cháy bàng hoàng kể lại. "Khoảng hơn 2h sáng, tôi vừa tắt điện thoại đi ngủ thì nghe thấy tiếng la hét. Mở cửa sổ ra đã thấy khói mù mịt. Tôi vội chạy sang xưởng dắt xe máy và gọi điện cho cứu hỏa. Chỉ trong khoảng gần 20 phút, lửa từ khu xưởng sản xuất thùng rác nhựa đã bốc cao ngùn ngụt. Tôi nghe thấy tiếng đập cửa bên trong nhưng không ai tiếp cận được vì khói quá nhiều".

Trong khi đó, theo báo cáo nhanh của Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vụ cháy được xác định lúc 2h31 phút. Khu vực cháy là các xưởng, kho được xây dựng tạm, xen kẽ với khu dân cư trên đất lấn chiếm giáp Sông Nhuệ.

Đám cháy xảy ra tại 4 kho, xưởng có kết cấu khung thép, mái tôn, tường xây lửng bằng gạch, phía trên bịt tôn. Tổng diện tích 4 kho, nhà xưởng khoảng 900m2.

Sau khi nhận tin báo cháy, Trung tâm thông tin chỉ huy điều hành 114, Công an Hà Nội đã điều động 9 xe chuyên dụng các loại của các đơn vị đến tham gia chữa cháy và điện lực Nam Từ Liêm tiến hành cắt điện.

Tới 2h37 phút, đám cháy đã bao trùm cả 4 kho, xưởng, cháy mạnh tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác.

Vụ việc khiến 8 người chết và mất tích.

Vụ cháy kinh hoàng.

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được triển khai.

Các đơn vị cảnh sát đã tổ chức trinh sát đám cháy, tìm kiếm nguồn nước; triển khai đường vòi từ đường Trung Văn vào sâu trong ngõ, sử dụng máy thủy lực cắt khóa cửa tiếp cận đám cháy, triển khai 4 mũi tấn công bằng lăng B vào 4 kho, xưởng để chữa cháy.

Đến khoảng 4h30 cùng ngày, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, do lửa và nhiệt tác động mạnh nên một số khu vực có vì kèo sắt mất tính chịu lực, mái tôn bị cong, vênh sụp đổ gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Do đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã tiếp tục triển khai thêm đội hình chữa cháy bằng bọt và đến khoảng 5h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cơ quan công an xác định, vụ cháy đã làm thiệt hại khoảng 1.000m2 nhà xưởng gồm các thiết bị, vật tư, hàng hóa... chưa thống kê thành tiền.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Minh Ngọc - CTV

Tìm kiếm:✨

  • Hỏa hoạn, Nam Từ Liêm, Mất tích, Chữa cháy, Hiện trường, Phòng cháy chữa cháy, Người chết, Đám cháy, Cảnh sát, Điều động, Thi thể, Khám nghiệm, Làm rõ, Sản xuất, Hà Nội, Công nhân, Kinh hoàng, Phong tỏa, Công an thành phố hà nội, Công an, Công tác, Ngói âm dương, Công ty điện lực, Bình cứu hỏa, Điện lực