Báo Dân Sinh: Hà Nội: Người đàn ông trèo vào nhà dân nghi trộm đồ rồi tử vong vì rơi từ trên cao xuống đất

Sáng ngày 17/4, lãnh đạo Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trong khu vực ngách của một hộ dân ở phố Lê Trọng Tấn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-treo-vao-nha-dan-nghi-trom-do-roi-tu-vong-vi-roi-tu-tren-cao-xuong-dat-d95471.html

Theo thông tin từ người dân, vào sáng cùng ngày khi ngủ dậy, chủ một ngôi nhà trên phố Lê Trọng Tấn phát hiện một người đàn ông lạ mặt tử vong dưới đất. Lần theo các dấu vết, người dân cho rằng rất có thể người đàn ông do trèo lên mái tầng 3 không may bị trượt chân vào ban đêm.

Người dân khu vực nhận định, người đàn ông lạ mặt không phải sống ở địa phương này. Ngay sau đó sự việc được báo đến cơ quan chức năng.

Nơi xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an quận Thanh Xuân đến khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Đến hơn 10h sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Đàn ông, Làm rõ, Điều tra, Công an, Hiện trường, Hà Nội, Tp Hà Nội, Công an phường Khương Mai, Lãnh đạo, Minh Ngọc, Lê Trọng Tấn, Phát hiện, Ngôi nhà, Hộ dân, Thi thể, Tử vong, Khám nghiệm, Báo cáo, Nhận định