Báo CAND: Học sinh Hà Nội giành 6 HCV tại Kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng 2019

Tối 5-4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức lễ bế mạc và trao giải kỳ thi toán học Hà Nội mở rộng năm 2019 cho các thí sinh tham dự bảng A của kỳ thi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/giao-duc/hoc-sinh-ha-noi-gianh-6-hcv-tai-ky-thi-toan-hoc-ha-noi-mo-rong-2019-539817/

Kỳ thi toán học Hà Nội mở rộng năm nay thu hút gần 700 thí sinh tham dự, trong đó có gần 150 thí sinh quốc tế đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các thí sinh được chia làm hai bảng: Bảng A dành cho thí sinh quốc tế và một số thí sinh Hà Nội; bảng B dành cho thí sinh Hà Nội và 24 tỉnh, thành phố. Với các thí sinh ở bảng A, Ban tổ chức đã trao 101 huy chương cá nhân, trong đó có 17 Huy chương vàng và đoàn Hà Nội có 6 học sinh đoạt Huy chương vàng.

Ban tổ chức trao Huy chương vàng cho các thí sinh đoạt giải.

Tại lễ bế mạc và trao giải kỳ thi, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo GD&ĐT Hà Nội, Trưởng ban tổ chức kỳ thi toán học Hà Nội mở rộng năm 2019 đã phát động kỳ thi toán học Hà Nội mở rộng năm 2020.

H.Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Kỳ thi, Huy chương vàng, Huy chương, Chử Xuân Dũng, Toán học, Sở giáo dục đào tạo, Học sinh, Bế mạc, ĐT Hà Nội, Thí sinh, Phát động, Giám đốc, Hà Nội, Nhà toán học, Giáo dục và đào tạo, Huy chương bạc, Toán học lý thuyết