Báo CAND: Hà Nội sáng có mưa, trưa chiều hửng nắng

Ngày nghỉ cuối lễ giỗ Tổ Hùng Vương, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông sau đó có nắng nóng diện rộng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/ha-noi-sang-co-mua-trua-chieu-hung-nang-541051/

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 15-4, phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông; đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ, có nơi trên 31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông; đêm có mưa, mưa rào và giông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 75 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C.

Thủ đô Hà Nội, nhiều mây, ngày có mưa vừa, mưa to và giông; đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 75 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 27 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác; riêng phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và giông. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ, có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ, có nơi trên 36 độ C.

B.C

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Mưa đá, Cơn giông, Giỗ tổ hùng vương, Gió giật, Mưa to, Nhiệt độ, Bắc bộ, Độ ẩm, Nam bộ, Nắng nóng, Nhiều mây, Tây nguyên, Tây Bắc Bộ, B.C, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa, Hà Nội, Đà Nẵng, Ngày nghỉ, Mưa phùn, Mưa dông, Khí tượng thủy văn, Gió lốc