Báo CAĐN: Vòng 4 V. League 2019: Hà Nội FC lên ngôi đầu bảng

Quyết tâm lấy lại thể diện sau trận thua đau ở AFC Cup, HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra sân những cầu thủ tốt nhất có trong tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/87_204518_vong-4-v-league-2019-ha-noi-fc-len-ngoi-dau-bang.aspx

Quyết tâm lấy lại thể diện sau trận thua đau ở AFC Cup, HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra sân những cầu thủ tốt nhất có trong tay. Vắng đội trưởng Văn Quyết, nhưng sự hiện diện của Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Thành Lương, Quang Hải và 2 ngoại binh Oseni Omar chứng tỏ quyết tâm lấy điểm tối đa của Hà Nội. Trước sự hiện diện của thầy Park Hang Seo trên khán đài, các tuyển thủ chơi nỗ lực và kiểm soát bóng vượt trội so với đội khách.

Quang Hải và Thành Lương ăn mừng tuyệt phẩm.

Ngay từ phút thứ 2, Omar vô lê chệch cột dọc, cảnh báo một đêm không hay cho SLNA. Không lâu sau đó, phút thứ 13 Oseni mở tỷ số cho Hà Nội khi dứt điểm bồi từ cú vô lê đẹp mắt của Thành Lương khiến thủ môn Nguyên Mạnh bất lực. Đến phút thứ 21, tiền đạo ngoại còn lại của Hà Nội lên tiếng. Từ sai lầm của hậu vệ Đình Đồng, bóng đến chân Oseni. Tiền đạo này căng ngang cho Omar đệm bóng vào tung lưới đội khách. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Quang Hải góp một tuyệt phẩm ở phút thứ 40. Phá bẫy việt vị và nhận bóng từ đường chuyền vượt tuyến của Văn Kiên, Quang Hải đỡ ngực rồi xoay người dứt điểm căng. Nguyên Mạnh đã bay người nhưng không kịp cứu nguy.

Hiệp 2, dù tuyến giữa SLNA được điều chỉnh tốt hơn nhưng Hà Nội vẫn áp đảo thế trận. Song hiệp 2 chỉ có thêm một bàn thắng được ghi do công của cầu thủ vào thay người Hoàng Vũ Samson. Thắng 4-0, Hà Nội FC vươn lên bằng điểm TPHCM (10 điểm) nhưng xếp đầu bảng vì hơn về chỉ số phụ.

Ở trận đấu sớm cùng ngày, CLB Thanh Hóa đón tiếp SHB Đà Nẵng trên sân nhà. Hai đội bóng đều thiếu những nhân tố gây đột biến nên không tạo được nhiều cơ hội ghi bàn. Đội khách buộc phải chơi thiếu người giữa hiệp 2 do Mạnh Hùng nhận 2 thẻ vàng nhưng Thanh Hóa không tận dụng được cơ hội hơn người nên 2 đội chấp nhận chia điểm trong trận hòa 0-0.

Trước đó, 3 trận đấu ngày 6-4 đã diễn ra đầy căng thẳng nhưng ít kịch tính. Thầy trò ông Chung Hae Soung đã để Sài Gòn FC cầm hòa trong trận derby không có bàn thắng. Đội bóng phố núi HAGL tiếp tục gây thất vọng khi Văn Toàn đá hỏng quả penalty khiến đội nhà thua 0-1 trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Gây ngạc nhiên nhiều nhất trong lượt trận này có lẽ là S. Khánh Hòa. Đội bóng chưa nếm mùi chiến thắng trong 3 vòng liên tiếp đã chơi quật khởi và tìm thấy niềm vui khi giành trọn 3 điểm trên sân nhà Thiên Trường của Nam Định.

Xếp hạng sau vòng 4: 1. Hà Nội, 2.TPHCM, 3. Hải Phòng, 4. Sài Gòn FC, 5. SLNA, 6. Than Quảng Ninh, 7. SHB Đà Nẵng, 8. Bình Dương, 9. HAGL. 10. Nam Định, 11. Viettel, 12. S, Khánh Hòa, 13. Quảng Nam, 14 Thanh Hóa. (trận Bình Dương- Viettel chưa đá).

B.T

Tìm kiếm:✨

  • OSENI, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Vũ Samson, SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Quang Hải, Hải Phòng, Quảng Nam, Thanh Hóa, Sân nhà, Hà Nội, Đội bóng, Nguyên Mạnh, Phạm Thành Lương, Chu Đình Nghiêm, Volley, League, Văn Kiên, Việt vị, Đội khách, Đội nhà