Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo BVPL: Tin thêm về vụ bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư Hà Nội xuống đất tử vong

Mặc dù đã được các bác sỹ nỗ lực cứu chữa, nhưng do chấn thương quá nặng, bé trai 4 tuổi bị rơi từ tầng 11 của chung cư Vina Hud Cửu Long đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/tin-them-ve-vu-be-trai-4-tuoi-roi-tu-tang-11-chung-cu-ha-noi-xuong-dat-tu-vong-68476.html

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 20/4, nhiều người dân quanh khu vực tòa nhà CT1 chung cư VinaHud Cửu Long (số 536A Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực mái che bằng kính tầng 1 tòa nhà.

Chung cư VinaHud Cửu Long nơi xảy ra vụ việc

Một số người dân tiến lại gần thì phát hiện một bé trai nằm dưới đất, mái hiên bằng kính ở siêu thị tầng 1 ngay phía trên chỗ nạn nhân rơi xuống cũng bị rạn vỡ. Ngay sau đó, vụ việc đã được báo lên lực lượng chức năng.

Sau đó, bé trai đã được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn trong tình trạng nguy kịch.

Theo người dân, bé trai đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà chung cư CT1. Có thể thời điểm bé trai bị rơi không có người lớn ở nhà. Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã cùng thông báo trên group Facebook của khu đô thị để tìm người thân về.

Thời gian qua, đã có nhiều vụ việc trẻ nhỏ bị rơi từ các căn hộ chung cư cao xuống đất bị trọng thương, phần nhiều đã tử vong. Sự việc trên tiếp tục là lời cảnh tỉnh đối với các gia đình đang sinh sống tại các tòa chung cư phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Hiện, Công an phường Vĩnh Tuy hiện đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

N.minh

Tìm kiếm:✨

  • Bé trai, Vĩnh Tuy, Công an phường Vĩnh Tuy, Chung cư, Bệnh viện Thanh Nhàn, Cấp cứu, Tòa nhà, Căn hộ, Tử vong, Hà Nội, Người lớn, Sinh sống, Siêu thị, Bác sĩ, Cảnh tỉnh, Trọng thương, Thông báo, Phát hiện, Chấn thương, Facebook