Báo ANTĐ: Nghi án người đàn ông tử vong do trèo tường đột nhập vào nhà dân

Ngày 17-4, CAQ Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ một người đàn ông tử vong nghi do trèo tường vào nhà người khác rồi bị ngã ở phường Khương Mai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/nghi-an-nguoi-dan-ong-tu-vong-do-treo-tuong-dot-nhap-vao-nha-dan/807307.antd

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, CAP Khương Mai và CAQ Thanh Xuân nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể người đàn ông trong khuôn viên ngôi nhà ở đường Lê Trọng Tấn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, chủ hộ khi chuẩn bị rời nhà đi làm thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới tường bao của gia đình.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, CAQ Thanh Xuân đã nhanh chóng xuống hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời xác định danh tính của người đàn ông này.

Bước đầu, xác định người đàn ông tử vong sinh năm 1974, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo người dân và chủ nhà, nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên có thể do đã trèo leo vào căn nhà, nhưng không may bị hụt chân và ngã tử vong.

CAQ Thanh Xuân đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Linh Nhi

Tìm kiếm:✨

  • CAQ Thanh Xuân, Khương Mai, Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Đột nhập, Thanh Xuân Trung, Đàn ông, Linh Nhi, Tử vong, Thi thể, Ngôi nhà, Hiện trường, Làm rõ, Điều tra, Căn nhà, Phát hiện, Tiếp nhận, Phối hợp, Hà Nội, Đơn vị chức năng, Tiến hành điều tra