Báo ANTĐ: Hà Nội: Bé trai ở nhà một mình bị ngã từ tầng 11 xuống đất

Chiều 20-4-2019, một sự việc không may đã xảy ra tại chung cư Vinahud – Cửu Long (536A Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo đó, trong lúc ở nhà một mình, bé trai khoảng 5 tuổi đã bị ngã từ tầng 11 xuống dưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/ha-noi-be-trai-o-nha-mot-minh-bi-nga-tu-tang-11-xuong-dat/807686.antd

Một nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ cho biết, vào khoảng 13h ngày 20-4, một bé trai sống cùng gia đình ở tầng 11 (tòa nhà CT1, chung cư Vinahud – Cửu Long, số 536A Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị rơi từ cửa sổ xuống đất.

"Cháu bé đã không may ngã từ tầng 11 xuống tấm mái bằng kính ở tầng 1, khiến tấm mái vỡ vụn một phần, rồi tiếp tục bị văng xuống đất. Khi được phát hiện, tình trạng của cháu rất nguy kịch, và mọi người đã lập tức đưa cháu tới bệnh viện Thanh Nhàn để cấp cứu", nguồn tin cho hay.

Vị trí được cho là nơi bé trai ngã xuống, khiến phần kính bị vỡ

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm rằng, bình thường, bé trai sống cùng người thân. Vào thời điểm xảy ra sự việc, mẹ của bé đi làm, còn người thân khóa cửa, ra ngoài có việc riêng, để bé ở nhà một mình.

"Những người từng vào căn hộ đó cho biết, gia đình kê một chiếc đàn piano ở gần cửa sổ của phòng ngủ, trong khi cửa sổ này được thiết kế không có chấn song. Do vậy, có khả năng bé trai hiếu động và đã leo qua đây, và không may bị ngã xuống", nguồn tin cung cấp thêm.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, các cán bộ của CAP Vĩnh Tuy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, để ghi nhận, điều tra làm rõ.

Sự việc trên tiếp tục là lời cảnh báo đối với những gia đình có trẻ nhỏ, để luôn đảm bảo an toàn cho các em, tránh để trẻ nhỏ ở một mình trong nhà, với không ít nguy cơ tiềm ẩn (cháy nổ, điện giật hoặc rơi qua cửa sổ thiếu chấn song).

Trung Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Tuy, Bé trai, Chung cư, 536A Minh Khai, Bệnh viện Thanh Nhàn, Vinahud – Cửu Long, Tòa nhà CT1, CAP Vĩnh Tuy, Cấp cứu, Cháy nổ, Căn hộ, Mái bằng, Hà Nội, Piano, Cảnh báo, Làm rõ, Hiện trường, Phòng ngủ, Ghi nhận, Cán bộ, Nhạc viện