Báo 2Sao: Trời nóng thể này mà dân mạng đang 'phát sốt phát rét' dàn trai đẹp cởi trần đứng bán đồ ăn giữa phố Hà Nội

Dân mạng đang truyền tay nhau loạt khoảnh khắc cực nóng của dàn trai đẹp có body 6 múi này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/dan-hot-boy-coi-tran-dung-ban-hang-tren-pho-gay-xon-xao-n-181792.html

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đang trải qua những ngày oi bức. Thế nhưng mới đây, loạt ảnh về dàn trai đẹp "nóng hơn cả thời tiết" đang được chia sẻ rầm rồ trên khắp các diễn đàn.

Quán ăn này có 4 chàng trai làm chủ.

Cụ thể, phái kẹp nơ đang truyền tay nhau địa chỉ của một quán ăn thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bỏ qua việc quán kinh doanh món gì, chỉ cần nhìn body và ngoại hình cực phẩm của các "anh bán hàng" cũng đủ khiến hội chị em rụng tim rồi.

Ngay khi xuất hiện, những bức ảnh nhanh chóng thu hút hơn 30.000 lượt chia sẻ và bình luận.

Ngoại hình thế này bảo sao phái kẹp nơ không đổ rầm rầm cơ chứ.

"40 độ C ngoài trời có nóng đấy, nhưng sao nóng bằng mấy anh", "Đồ ăn ngon còn được trai đẹp phục vụ nữa thì chẳng còn gì bằng",... là những bình luận để lại.

Thế nhưng cũng có một vài người cho rằng việc PR quán như vậy là hơi quá. Đặc biệt, việc cởi trần nấu đồ ăn cho khách giữa thời tiết nắng nóng có vẻ hơi mất vệ sinh. Dù còn nhận về nhiều bình luận trái chiều nhưng không thể phủ nhận sức hút của 4 chàng trai này.

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Phát sốt, Đồ ăn, Nắng nóng, Quán ăn, Quận Thanh Xuân, T.H., Bức ảnh, PR, Bình luận, Thời tiết, Chàng trai, Vệ sinh, Ngoại hình, Khoảnh khắc, Miền bắc, Làm chủ, Phủ nhận, Bỏ qua, Hà Nội, Kinh doanh, Ăn ngon, Nhiệt độ