Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Báo 2Sao: 'Phát sốt' nhìn 4 du khách nước ngoài cởi trần phơi nắng giữa trưa nóng hơn 40 độ ở Hà Nội

Mặc nắng nóng trên 40 độ, 4 du khách người Úc vẫn cởi trần, nằm dài trên dải bê tông trong khuôn viên sân bay Nội Bài khiến ai nhìn cũng... phát sốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/4-du-khach-nuoc-ngoai-coi-tran-phoi-nang-40-do-o-ha-noi-n-181635.html

Trưa 19/4, giữa lúc Hà Nội đang đón cái nắng nóng đầu mùa gay gắt, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới trên 40 độ C, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh 4 du khách cởi trần, nằm ở dải phân cách bê tông thuộc nhà ga T2, sân bay Quốc tế Nội Bài khiến nhiều người chú ý.

4 nam thanh niên tỏ ra rất thích nắng Việt Nam.

Hình ảnh ngay khi được đăng tải đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều người cho rằng đây là hành động “dại dột” của nhóm du khách bởi nắng nóng như vậy rất nguy hiểm cho sức khỏe. “Mấy người này cứ như chưa thấy nắng bao giờ ấy nhỉ? Không biết ở bên tây thế nào, nhưng nắng gắt như ở Hà Nội thì không tốt cho sức khỏe tí nào. Da rám nắng chẳng thấy đâu, tối về lại tha hồ ngồi bóc da cháy cho nhau...”, một cư dân mạng bình luận.

Một số khác lại cho rằng, chẳng biết khỏe tới đâu chỉ thấy phản cảm thôi: "Muốn phơi nắng thì hãy chọn một bãi biển hay resort nào đó mà nằm, ai lại cởi trần nằm giữa chốn đông người thế này, phản cảm lắm”.

Nhóm du khách nước ngoài nằm ngay trên dải phân cách bê tông "tắm nắng"

DT
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Sân bay quốc tế Nội Bài, Tắm nắng, Bê tông, Phản cảm, Resort, Nắng nóng, Du khách, Bãi biển, Phát sốt, Cư dân mạng, Nhiệt độ, Nắng gắt, Bình luận, Chú ý, Nhà ga, Sức khỏe, Hà Nội, Australia, Hành động, Dư luận, Làn đường, Du khách nước ngoài, Mạng xã hội