Báo VTC: HLV U23 Indonesia có hành động bất ngờ trên đường phố Hà Nội

HLV Indra Sjafri của U23 Indonesia có hành động bất ngờ với một người dân trên đường phố Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hlv-u23-indonesia-co-hanh-dong-bat-ngo-tren-duong-pho-ha-noi-d464560.html

Video HLV Indra Sjafri và các trợ lý giúp một người dân trên đường phố Hà Nội

HLV Indra Sjafri cùng các học trò có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Ông và các học trò đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza, nơi rất gần với sân vận động Mỹ Đình.

Một ngày trước khi bảng K vòng loại U23 châu Á khởi tranh, người ta bắt gặp thuyền trưởng của U23 Indonesia và các trợ lý đang giúp đỡ một người dân trên đường phố Hà Nội. Hình ảnh cho thấy khu vực ông Indra Sjafri và các cộng sự có hành động đẹp là bên ngoài khuôn viên sân Mỹ Đình. Không biết thời điềm này, ông Indra Sjafri đang đi dạo hay từ sân tập trở về.

17h chiều nay, U23 Indonesia sẽ chạm trán U23 Thái Lan. Đội bóng xứ vạn đảo thể hiện quyết tâm lớn khi đến Việt Nam với mục tiêu giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á vào năm sau.

Mộc Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • U23 Indonesia, Indra Sjafri, U23 Thái Lan, U23, U23 châu Á, Châu á, Đảo, Chạm trán, Chung kết, Huấn luyện viên, Khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội, Sân tập, Mộc Nhiên, Video, Đi dạo, Giúp đỡ, Hành động, Thuyền trưởng, Vòng chung kết, Khách sạn