Báo VNEWS: Báo chí quốc tế đưa tin sự kiện Hà Nội khởi công trường đua F1

Hàng loạt tờ báo quốc tế nhận định trường đua F1 sẽ giúp nâng cao hình ảnh của Thủ đô Hà Nội và khẳng định Việt Nam hoàn toàn có đủ năng lực về hạ tầng, công nghệ để tổ chức các giải đấu Quốc tế như Grand Prix.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/bao-chi-quoc-te-dua-tin-su-kien-ha-noi-khoi-cong-truong-dua-f1

Euro News cho rằng trường đua F1, dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 4/2020 cùng với các trường đua Monaco, Singapore và Azerbaijan, sẽ giúp nâng tầm hình ảnh của Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng trong bối cảnh khán giả Việt Nam vẫn chưa quen với những giải đua xe mang tầm cỡ thế giới như F1.

Tờ Strait Times nhận định khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội lần đầu tiên được nhìn thấy những tay đua hàng đầu thế giới như Lewis Hamilton và Sebastian Vettel và sự kiện này sẽ giúp tạo ra một thế hệ những người hâm mộ trẻ tuổi mới dành tình yêu cho bộ môn tốc độ.

Trong khi đó, hãng tin AFP đưa tin cụ thể về đường đua, với chiều dài 5,6 km và nằm cách trung tâm Hà Nội 13km. AFP trích đăng ý kiến của một số chuyên gia cho biết họ đặt niềm tin vào sự thành công của công trình này.

Tìm kiếm:✨

  • Công thức 1, Đường đua, Giải đua, Khởi công, Tay đua, Trường đua, Monaco, Hâm mộ, Hà Nội, Singapore, Euro News, Grand Prix, Giải đấu, Strait Times, Sebastian Vettel, Trích đăng, Afp, Azerbaijan, Lewis Hamilton, Khán giả, Báo chí, Đội đua