Báo VietnamNet: Dự báo thời tiết 27/3: Hà Nội hửng nắng

Nền nhiệt tại Hà Nội tiếp tục tăng, sáng sớm có mưa phùn và sương mù, sau trời hửng nắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-27-3-ha-noi-hung-nang-516359.html

Hôm nay, phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, tầm trưa chiều trời nắng, sau lại chuyển mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hà Nội hửng nắng vào tầm trưa chiều

Nhiệt độ thấp nhất 18 độ, có nơi dưới 17 độ; cao nhất từ 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 30 độ.

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vào sáng sớm, trời hửng nắng lúc trưa chiều.

Nhiệt độ cao nhất tại Đông Bắc Bộ dao động 23-26 độ, về đêm giảm còn 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.

Nền nhiệt tại Hà Nội nhích lên thêm 2 độ, ban ngày ở mức 26 độ, trời ấm hơn so với hôm qua. Ban đêm cũng không quá rét, thấp nhất là 18 độ.

Hải Phòng không mưa, nhiệt độ cao nhất 25 độ, thấp nhất 18 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng sớm cũng xuất hiện sương mù nhẹ và mưa vài nơi, sau trời chuyển nắng. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ, cao nhất có nơi 30 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 33 độ, đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ giảm thấp nhất còn 22 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, tới chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nền nhiệt cao nhất tại Tây Nguyên có nơi 33 độ và thấp nhất là 19 độ.

Khu vực Nam Bộ trời nóng 33-36 độ, miền Đông có nơi trên 36 độ. Tại TP.HCM nắng 36 độ, Cần Thơ là 35 độ.

Hương Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Đông bắc bộ, Mưa rào, Cơn giông, Sương mù, Gió giật, Mưa đá, Nhiệt độ, Tây Bắc Bộ, Nam bộ, Miền đông, Tây bắc, Tây nguyên, Bình Thuận, Thời tiết, Đà Nẵng, Mưa phùn, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa, Hà Nội, Dao động, Hương Quỳnh, Dông