Báo VietnamNet: Dự báo thời tiết 24/3: Hà Nội rét 15 độ

Tại Hà Nội nhiệt độ giảm tiếp 2 độ so với hôm qua, thấp nhất còn 15 độ, trời rét.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-24-3-ha-noi-ret-15-do-515632.html

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nền nhiệt tại Hà Nội giảm, trời rét 15 độ

Nhiệt độ thấp nhất ở Tây Bắc Bộ từ 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ, trời lạnh; cao nhất từ 21-24 độ; riêng khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ.

Ở phía Đông Bắc Bộ nền nhiệt cao nhất dao động 17-22 độ, thấp nhất từ 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ, trời rét.

Thời tiết Hà Nội có mưa vài nơi, nền nhiệt giảm thêm 2 độ so với hôm qua, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15 độ, cao nhất cũng chỉ 20 độ.

Hải Phòng không mưa, nhiệt độ cao nhất 19 độ, thấp nhất là 15 độ.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ; cao nhất có nơi 26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ở phía Bắc có mưa, mưa rào và rải rác có dông; phía Nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ban ngày nhiệt độ cao nhất có nơi 30 độ, về đêm giảm thấp nhất còn 22 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên có nơi trên 33 độ, ban đêm xuống thấp còn 18 độ.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất 35 độ, trong đó tại TP.HCMCần Thơ là 33 độ.

Hương Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Không khí lạnh, Bắc bộ, Tây Bắc Bộ, Mưa đá, Gió giật, Cơn giông, Trung Trung Bộ, Nhiệt độ, Nam bộ, Phía nam, Tây nguyên, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Tây bắc, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Thời tiết, Hà Nội, TP.HCM, Hương Quỳnh, Mây thay đổi, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Mưa phùn, Mưa to