Báo Văn Hoá: Cuộc thi 'Sứ giả Nhân ái Everets 2019'

'Sứ giả Nhân ái Everest 2019' là cuộc thi nghệ thuật dành riêng cho lứa tuổi mầm non trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu của trẻ mầm non - lứa tuổi tiền tiểu học…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/giao-duc/artmid/583/articleid/16897/cuoc-thi-%E2%80%9Csu-gia-nhan-ai-everets-2019%E2%80%9D

Chiều 23.3, tại Trường Tiểu học và THCS Everest (Nghĩa Đô, Hà Nội) đã diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi Nghệ thuật “Sứ giả Nhân ái Everest 2019” với sự tham gia của các bé đang theo học tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm học sinh đến từ 18 trường mầm non trên địa bàn TP. Hà Nội.Cuộc thi Nghệ thuật “Sứ giả Nhân ái Everest 2019” được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu của trẻ mầm non lứa tuổi tiền tiểu học.

Đặc biệt Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong các nhà trường mầm non; đồng thời khuyến khích trẻ tự tin tiếp nhận và lĩnh hội kỹ năng sống - một trong những tiền đề cho trẻ có hành trang vững chắc trước khi vào lớp 1.

Các tiết mục tham gia vòng sơ loại của 18 đội đến từ 18 trường mầm non rất đa dạng về loại hình và đặc sắc về nội dung, để lại dấu ấn nghệ thuật, ấn tượng cho người xem.

Kết thúc vòng sơ loại, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn 10 tiết mục tiêu biểu nhất của 10 trường mầm non để tham gia vòng chung khảo diễn ra vào ngày 30.3.

Q.L

Tìm kiếm:✨

  • Mầm non, Sơ khảo, Nhà trường, Kỹ năng sống, Giáo dục, Học sinh, Tiểu học, Sáng tạo, Nghĩa Đô, Chung khảo, Cuộc thi, Tự tin, Trường tiểu học, Âm nhạc, Ấn tượng, Góp phần, Khuyến khích, Tiếp nhận, Kết thúc, Hà Nội, Sứ giả, Trường mầm non