Báo Văn Hiến: Hà Nội: Nguy hiểm rình rập vì xe dừng đỗ không đúng nơi quy định trên đường Phạm Văn Đồng

Việc xe khách Sao Việt và các loại xe lớn nhỏ vào ra không đúng nơi quy định trên đường Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy, Hà Nội) đã gây ảnh hưởng và nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hiến, nguồn bài: http://vanhien.vn/news/ha-noi-nguy-hiem-rinh-rap-vi-xe-dung-do-khong-dung-noi-quy-dinh-tren-duong-pham-van-dong-67995

Xe Khách Sao Việt dừng đỗ trả khách không đúng nơi quy định trên đường Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy, Hà Nội)

Nhiều người tham gia giao thông tỏ ra bức xúc và lo lắng khi đi qua đoạn đường Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hồ Tùng Mậu (Hà Nội). Ở đoạn cua giao của 4 con đường trên, nhiều loại xe lớn nhỏ dừng lấn chiếm lòng đường, không đúng nơi quy định.

Xe đậu sai quy định, khách và xe ôm vào ra gây hỗn loạn.

Việc xe đang chạy và dừng đột ngột, án ngữ lâu gây nguy hiểm và ách tắc giao thông. Nhất là nhà xe Sao Việt có văn phòng tại đây. Hàng ngày, theo lịch, các nhà xe lớn nhỏ của Sao Việt cứ vô tư dừng ngay đoạn cua, khách lên xuống bắt khách, kéo theo đó là các xe ôm dịch vụ đến đón trả khách gây thêm cảnh hỗn loạn.

Được biết, đoạn đường này gần trụ sở Đội Quản lý Xây dựng Quận Cầu Giấy, và phía bên kia đường là một trường Đại học, và cách đó không xa là Đội Cảnh sát Giao thông số 6 (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Hà Nội).

Trước thực trạng trên, mong các cơ quan chức năng nên có những biện pháp cụ thể nhằm trả lại sự thông thoáng cho mặt đường, tránh tình trạng gây mất an toàn giao thông cho người đi đường.

PV |

Tìm kiếm:✨

  • Nhà xe Sao Việt, Đường Phạm Văn Đồng, Đội Cảnh sát giao thông, Rình rập, Xe ôm, Sao Việt, Cầu Giấy, Án ngữ, Ách tắc, Phòng cảnh sát giao thông, Lòng đường, Lấn chiếm, Mặt đường, Công an thành phố hà nội, Xe khách, Đường sắt, Giao thông, Đại học, Hà Nội, Xe dù, Người đi đường