Báo Tổ Quốc: Thấy CSGT, hàng loạt người xuống xe, dắt bộ ngược chiều trên đường Hà Nội

Hàng loạt người tắt máy, dắt bộ ngược chiều chiếm cả 1/3 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/thay-csgt-hang-loat-nguoi-xuong-xe-dat-bo-nguoc-chieu-tren-duong-ha-noi-20190322192032296.htm

Chiều nay (22/3), 2 bức ảnh chụp trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) nhanh chóng trở thành tiêu điểm bàn luận sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, trong 2 bức ảnh này hàng loạt người dân chạy xe ngược chiều trên đường. Khi thấy bóng dáng lực lượng CSGT, họ đã lách luật bằng cách: Tắt máy, xuống xe, dắt bộ chiếm cả 1/3 lòng đường.

Hành động của nhóm người này đã gây ra không ít khó khăn đối với các phương tiện khác chạy đúng chiều.

Nhóm người chạy xe ngược chiều, khi thấy CSGT thì họ xuống xe, dắt bộ.

Trả lời trên VTC News, người đăng tải ảnh cho biết 2 bức ảnh trên được chụp vào khoảng 7h30 ngày 22/3 trên đường Nguyễn Trãi.

"Lực lượng CSGT có mặt tại đó để làm nhiệm vụ phân luồng cũng bó tay trước kiểu lách luật như vậy của người dân", người này tiếp tục cho hay.

Trước đó trên mạng xã hội cũng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh dòng người khi thấy CSGT cũng tắt máy, dắt xe đi bộ ngược chiều trên vỉa hè đường Tố Hữu (Hà Nội).

Quân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Trãi, Lách luật, Quân Anh, Cảnh sát giao thông, Đường Tố Hữu, Lòng đường, VTC News, Bàn luận, Bức ảnh, Vỉa hè, Đi bộ, Phương tiện, Trả lời, Hà Nội, Video clip, Hành động, Nhiệm vụ