Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Báo Tổ Quốc: Hà Nội: Nam nhân viên nhà hàng sang trọng nghi sờ ngực và hành hung nữ đồng nghiệp

Nam thanh niên đã bị công an khống chế đưa lên phường, theo nhiều người, đối tượng đã sàm sỡ một nữ nhân viên mới đến đây làm việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ha-noi-nam-nhan-vien-nha-hang-sang-trong-nghi-so-nguc-va-hanh-hung-nu-dong-nghiep-20190331135752615.htm

Khoảng 12h trưa 31/3, tại một quán ăn sang trọng ở đầu đường Ngô Thì Nhậm (Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ lộn xộn khiến nhiều người tập trung theo dõi. Theo nhiều người cho biết, một nam thanh niên là nhân viên nhà hàng đã trêu ghẹo, sờ ngực một nữ nhân viên mới đến làm việc vài ngày.

Nạn nhân chống cự thì liền bị đối tượng bóp cổ, đấm vào mặt. Cô gái sau đó đã về nhà gọi bố đến đòi phải trái.

Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc.

Nơi xảy ra vụ việc là một nhà hàng trong biệt thự cổ. Vụ việc lộn xộn đến khoảng hơn 12h thì công an phường có mặt khống chế đưa thanh niên đi. Những người liên quan cũng được mời lên phường làm việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Hàng Bài xác nhận vụ việc và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ.

Bá Cường

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Hàng Bài, Đường Ngô Thì Nhậm, Bá Cường, Hành hung, Trêu ghẹo, Hàng bài, Chống cự, Nhà hàng, Quán ăn, Khống chế, Hoàn Kiếm, Biệt thự, Công an, Xác nhận, Làm rõ, Làm việc, Theo dõi, Trao đổi, Hà Nội, Phóng viên, Điều tra