Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Báo Tiền Phong: Nghi vấn nữ nhân viên bị sờ ngực, hành hung trong nhà hàng

Người dân cho biết, trưa 31/3, một cô gái là nhân viên nhà hàng trên phố Ngô Thị Nhậm (Hà Nội) đã bị nam đồng nghiệp sàm sỡ, sau đó nữ nhân viên tiếp tục bị hành hung khi phản ứng lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nghi-van-nu-nhan-vien-bi-so-nguc-hanh-hung-trong-nha-hang-1395839.tpo

Cảnh sát có mặt tại nơi nghi xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 31/3, tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên nữ nhân viên mới làm việc trong nhà hàng bất ngờ bị một nam đồng nghiệp sờ ngực. Khi nạn nhân phản kháng lại thì người này liền dùng tay bóp cổ, đánh vào mặt.

Sau đó, nữ nhân viên này đã gọi người nhà lên đây để giải quyết và mời cảnh sát đến làm việc. Khoảng 12h20' cùng ngày, lực lượng cảnh sát đã đưa nam nhân viên về trụ sở. Nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại kín bên ngoài cửa hàng theo dõi vụ việc.

Theo một lãnh đạo Công an phường Hàng Bài, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh thông tin kể trên và hai nhân viên liên quan đến vụ việc làm trong cùng cửa hàng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Thanh Hà

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Hàng Bài, Hàng bài, Nam Đồng, Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hành hung, Nghi vấn, Tp Hà Nội, Nhà hàng, Làm rõ, Hiện trường, Cán bộ, Ngô Thị Nhậm, Cảnh sát, Theo dõi, Giải quyết, Hà Nội, Làm việc, Thanh Hà, Cửa hàng, Lãnh đạo