Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Báo Tiền Phong: Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi

Ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội trời nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác; ngày có mưa vài nơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ha-noi-nhieu-may-co-mua-vai-noi-1392642.tpo

Do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Tối 23/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đã có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến một số nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Độ cao sóng từ 1,5-2,5m.

LINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Không khí lạnh, Bắc bộ, Tây Bắc Bộ, Mưa đá, Gió giật, Cơn giông, Nam bộ, Tây nguyên, Mưa dông, Vịnh Bắc Bộ, Thừa Thiên-Huế, Nhiều mây, Biển động, Biển Đông, Thanh Hóa, Thiên tai, Ảnh hưởng, Vùng biển, Hà Nội, Nhiễu động, Mây thay đổi, Vịnh bắc bộ, Mưa to, Mây đối lưu, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Gió mạnh