Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Báo SaoStar: Đại nhạc hội có Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn: Hé lộ hình ảnh Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori tất bật tổng duyệt

Cô và ekip của mình đang gấp rút chuẩn bị cho tiết mục trình diễn ngay khi đặt chân đến Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/dai-nhac-hoi-co-my-tam-ha-anh-tuan-he-lo-hinh-anh-hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-tat-bat-tong-duyet-4867443.html

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori đã đến Hà Nội ngày 27.3.2019 để tham dự Đại nhạc hội Son 3 tổ chức trong 2 ngày 30 và 31 tháng 3 tại Hà Nội.Ngay sau khi đến Hà Nội, Hoa hậu Mori đã tất bật với lịch trình kín mít trong thời gian tại Việt Nam.

Sau khi chuyến bay hạ cánh, Hoa hậu Mori ngay lập tức di chuyển về khách sạn nhưng chưa kịp nghỉ ngơi cô đã đến phòng tập để chuẩn bị cho tiết mục múa sẽ thể hiện trong sự kiện tới đây. Lí do mà Hoa hậu đưa ra là “Bài múa rất khó và tôi muốn tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để tập”.

Hoa hậu Mori xinh đẹp xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày 30, Hoa hậu Mori tiếp tục có lịch tập múa và chạy sân khấu trình diễn thời trang bởi ngoài tiết mục múa, Hoa hậu Mori sẽ xuất hiện trong vai trò người mẫu trong bộ sưu tập Hà Nội - 12 mùa hoa.

Điều đáng chú ý của Hoa hậu Mori trong các lần tiếp xúc báo chí tại Hà Nội là cô cho rằng cô hết sức ấn tượng với nhan sắc, sự tươi trẻ vẻ thân thiện và nụ cười đáng yêu của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H’Hen Nie. Hoa hậu Mori cũng hết sức ấn tượng với trang phục Bánh mỳ của H’Hen Nie và chúc mừng cô cũng như Việt Nam đã lần đầu tiên có đại diện lọt vào tới top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ.

Cùng xem những hình ảnh bận rộn của Hoa hậu Mori và cùng đợi cô tỏa sáng trên sân khấu của Đại nhạc hội Son 3 chính thức diễn ra vào tối nay - 30 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

An Chi

Tìm kiếm:✨

  • Hoa hậu Hoàn vũ 2007, Riyo Mori, Nhạc hội, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Múa, Chuyến bay, Hoa hậu, Nhan sắc, Hoa hậu hoàn vũ, Tranh thủ, Báo chí, Đại nhạc hội Son 3, Hoa hậu Mori, Trình diễn, H’Hen Nie, Hà Nội, Trang phục, Ấn tượng, Bánh mì, Sưu tập, Đại nhạc hội