Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Báo ĐS&PL: Hà Nội: Quán cafe karaoke bất ngờ cháy dữ dội, 2 người thương vong

Lúc xảy ra hỏa hoạn, quán cafe đang trong quá trình sửa chữa. Do đám cháy bùng phát nhanh đã khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/ha-noi-quan-cafe-karaoke-bat-ngo-chay-du-doi-2-nguoi-thuong-vong-a268937.html

Theo báo PV Người Đưa Tin, khoảng 10h hôm nay (30/3), một quán cafe nằm trong ngõ Quỳnh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội, làm 1 người bị thương và 1 người tử vong.

Trao đổi với PV báo Lao Động, người dân cho biết, nguyên nhân xảy ra cháy có thể do hàn xì, vì quán đang trong quá trình sửa chữa. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Người Đưa Tin.

Lực lượng chức năng nhanh có mặt phong tỏa hiện trường. Ảnh: Người Đưa Tin.

Ảnh: Người Đưa Tin.

Những đồ đạc còn xót lại sau đám cháy. Ảnh: Người Đưa Tin.

4 xe cứu hỏa chuyên dụng được đưa đến hiện trường. Ảnh: Người Đưa Tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Ảnh: Người Đưa Tin.

Mộc Miên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Hàn gió đá, Hỏa hoạn, Sửa chữa, Phòng cháy chữa cháy, Hiện trường, Bị thương, Đám cháy, Khống chế, Karaoke, Quán cafe, Khám nghiệm, Làm rõ, Tử vong, Bùng phát, Bốc cháy, Phong tỏa, Điều tra, T/h, Hà Nội, Mộc Miên, Phóng viên, Lính cứu hỏa, Xe nước, Biển lửa, Cháy âm ỉ, Người bị thương