Báo PNSK: Người thân bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: 'Gia đình nghi phạm đã tìm đến thăm hỏi cháu và xin lỗi 4 lần'

Liên quan đến vụ việc bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội bị xâm hại tình dục tại vườn chuối, bác ruột nạn nhân cho biết gia đình nghi phạm đã 4 lần đến xin lỗi và đưa ra những yêu cầu khó hiểu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/nguoi-than-be-gai-bi-xam-hai-o-vuon-chuoi-gia-dinh-nghi-pham-da-tim-den-tham-hoi-chau-va-xin-loi-4-lan-c10a312414.html

Chia sẻ với báo chí, anh V.T.M. (bố cháu Q.) cho biết, một ngày sau khi sự việc xảy ra, mẹ đẻ và vợ nghi phạm có đến gia đình xin lỗi và mong tha thứ.

Cháu Q. kể lại sự việc - Ảnh: Internet

Theo anh M., mặc dù đến xin lỗi nhưng gia đình nghi phạm có thái độ rất vô cảm và nói rằng tội như vậy chỉ dừng lại ở khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm nên gia đình đừng làm khó.

Chia sẻ trên tờ Vietnamnet, anh D. (bác ruột nạn nhân) thông tin: "Gia đình nghi phạm đã tìm đến để thăm hỏi cháu và xin lỗi 4 lần, tính cả trong bệnh viện và ở nhà riêng". Người này còn cho biết thêm, ngay hôm đầu tiên đến xin lỗi, gia đình nghi phạm có mang theo 10 triệu đồng động viên chăm sóc cháu gái.

Tuy nhiên, khi đưa tiền thăm hỏi, người nhà nghi phạm yêu cầu gia đình anh M. phải viết giấy nhận quà để chứng minh việc đã tiếp nhận số tiền trên. Tuy nhiên, gia đình bé gái đã khước từ mọi đề nghị.

Nguyễn Trọng Trình điều khiển xe máy không biển số, ăn mặc kín mít - Ảnh: Internet

Trước đó, Công an huyện Chương Mỹ cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Trình về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, Trình khai nhận, ngày 24/2, trên đường về nhà sau khi bán thịt lợn tại chợ thì thấy bé V.N.Q. (SN 2009, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đi một mình nên đã nảy sinh ý định dâm ô.

Trình sau đó dụ dỗ bé gái lên xe, chở tới một vườn chuối ở xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ. Tại đây, tên "yêu râu xanh" đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô cháu Q. khiến nạn nhân bị xây xước, chảy nhiều máu vùng kín, rạn xương tay phải và gãy răng hàm dưới.

Được biết, Trình đã có tiền án về tội Cướp giật tài sản ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) vào năm 2007. Tháng 4/2013, Trình ra tù trở về Chương Mỹ sinh sống. Sau đó nghi phạm cưới vợ, sinh được 2 con và làm nghề bán thịt lợn.

Việt Kha (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Trọng Trình, Công an huyện Chương Mỹ, Chương Mỹ, Xâm hại, Răng hàm, Dụ dỗ, Bé gái, Thịt lợn, Nghi phạm, Khởi tố, Tiền án, Bị can, Vụ án, Biển số, Mô tô, Hoàng Diệu, Công an, Tình dục, Cướp giật, Dĩ An, Hà Nội, Hàm trên, Răng, Răng khôn, Phạm tội