Báo Pháp Luật VN: Gió mùa Đông Bắc lại về, Hà Nội cuối tuần mưa rét

Đêm nay không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng tới Việt Nam. Hà Nội trong đêm nay và ngày mai có lúc có mưa, từ ngày mai trời trở rét...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/moi-truong/gio-mua-dong-bac-lai-ve-ha-noi-cuoi-tuan-mua-ret-444377.html

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, đêm nay, 22/3, không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ, ngày mai ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Ngày và đêm mai, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông. Từ đêm nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Từ chiều tối nay đến chiều 23/3 ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Từ sáng sớm ngày mai, Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Hà Nội trong đêm nay và ngày mai có lúc có mưa, mưa rào. Từ ngày mai trời trở rét.

M. Trường

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Tây Bắc Bộ, Bắc bộ, Không khí lạnh, Gió giật, Khí tượng, Mưa đá, Trung Trung Bộ, Vịnh Bắc Bộ, Mưa dông, Biển động, Chuyển hướng, Biển Đông, Thiên tai, Ảnh hưởng, Vùng ven biển, Hà Nội, Quốc gia, Vùng biển, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Gió mùa đông bắc, Vịnh bắc bộ, Mưa to, Mưa phùn, Gió mạnh