Báo Pháp Luật Plus: Hỏa hoạn bùng phát trong cửa hàng bán giày dép, một người đàn ông cao tuổi tử vong

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cửa hàng bán giày dép đã khiến cho một người đàn ông cao tuổi tử vong, nhiều đồ đạc bị 'bà hỏa' thiêu rụi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/hoa-hoan-bung-phat-trong-cua-hang-ban-giay-dep-mot-nguoi-dan-ong-cao-tuoi-tu-vong-d93629.html

Vào khoảng 18h30 ngày 24/3 tại ngôi nhà 5 tầng kinh doanh giày dép ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến cho một người đàn cao tuổi thiệt mạng và nhiều tài sản khác bị thiêu rụi.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa cùng cột khói đen lớn bốc lên từ cửa hàng bán giày dép ở tiểu khu Phú Mỹ nên hô hoán nhau bỏ chạy, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Vụ hỏa hoạn tạo thành cột khói khổng lồ.

Một số người dân ở gần hiện trường cho biết, trước khi vụ cháy xảy ra, cả gia đình chủ nhà đang ở trong nhà.

Lúc xảy ra cháy, mọi người thấy một người đu dây chống sét ra ngoài, lực lượng chức năng đã cứu được 6 người. Tuy nhiên, vẫn còn một cụ già mắc kẹt bên trong. Đến khoảng 20h45, ngọn lửa cơ bản được không chế.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa thi thể người mắc kẹt tử vong trong ngôi nhà ra ngoài. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều hàng hóa cùng tài sản trong nhà bị cháy rụi.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND thị trấn Phú Xuyên cho biết, lực lượng chức năng của thị trấn đã phối hợp với Cảnh sát PCCC Hà Nội cứu được 6 người trong ngôi nhà bị cháy. Tuy nhiên cụ ông Đào Đức Th. (72 tuổi) do bị ngạt khói đã không qua khỏi.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Nhật Minh

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu khu Phú Mỹ, UBND thị trấn Phú Xuyên, Phú Xuyên, Giầy dép, Cụ ông, Ngọn lửa, Hỏa hoạn, Ngôi nhà, Khói đen, Phòng cháy chữa cháy, Cụ già, Hô hoán, Hiện trường, Tử vong, Cửa hàng, Cảnh sát, Làm rõ, Thiệt mạng, Bùng phát, Hà Nội, Điều tra, Đám cháy, Cháy đen, Cháy trụi, Bình cứu hỏa, Tiểu khu