Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông trên đường nghi bị xe tông tử vong

Thi thể người đàn ông được phát hiện tử vong bên cạnh chiếc xe đạp biến dạng trong hầm chui. Trên thi thế có vết lốp ô tô nên khả năng người này bị xe cán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ha-noi-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-tren-duong-nghi-bi-xe-tong-tu-vong-64148-3.html

Thi thể người đàn ông được phát hiện tử vong trong hầm chui

Chiều ngày 29/3, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Liên Minh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết vào buổi chiều cùng ngày, người dân đã phát hiện một thi thể người đàn ông trong hầm chui thuộc địa bàn xã.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 29/3, trong lúc đi qua khu vực hầm chui nằm trên địa bàn xã (đoạn gần trạm thu phí Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ), người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Liên Minh đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Thanh Trì để điều tra làm rõ vụ việc.

“Người đàn ông tử vong cạnh một chiếc xe đạp đã biến dạng. Trên thi thể nạn nhân vẫn còn in lại dấu vết của lốp ô tô”, vị đại diện UBND xã Liên Minh cho biết.

Buổi chiều cùng ngày, Công an huyện Thanh Trì đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo nhận định ban đầu, người đàn ông có thể là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Tạm đình chỉ CSGT bị tố rút chìa khóa xe, xưng 'mày tao' với người vi phạm

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Hầm chui, Cầu giẽ, Biến dạng, Thi thể, Đàn ông, Công an huyện Thanh Trì, Ô tô, Thuộc địa, Hiện trường, Công an xã Liên Minh, Tử vong, T.K, Làm rõ, Điều tra, Tai nạn, Phát hiện, Giao thông, Hà Nội, Huyện Thanh Trì, Đời sống Plus/GĐVN, Khám nghiệm, Mày tao, Trạm thu phí