Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: CLIP: Trâu 'điên' bất ngờ lao vào nhà húc bé trai giữa trưa tại Hà Nội

Khi cả gia đình ở Hà Nội đang say sưa ngủ, thì bất ngờ một con trâu xuất hiện giương cặp sừng nhằm thẳng bé trai đang nghịch điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-trau-dien-bat-ngo-lao-vao-nha-huc-be-trai-giua-trua-tai-ha-noi-63821-15.html

Trâu hung hãn lao vào nhà húc bé trai giữa Hà Nội

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ trâu xông vào nhà dân ở đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo những hình ảnh được clip ghi lại cho thấy, người đầu tiên bị con trâu tấn công là cậu bé mặc áo đỏ, đang ngồi nghịch điện thoại. Cả gia đình đang ngủ bỗng choàng tỉnh giấc và hoảng sợ vì sự cố này.

May mắn là người phụ nữ nằm cạnh cậu bé nhanh chóng nhỏm dậy nắm lấy sừng của con vật hung hãn. Con trâu bị trượt ngã nhưng dường như vẫn có ý định húc người. Cuối cùng, bị người đàn ông hăm dọa, con vật mới chịu quay đầu và bỏ ra khỏi nhà.

Được biết, đoạn clip xảy ra vào khoảng 14h50 ngày 24/3. Được biết, thời điểm chú trâu đột nhập, trong căn phòng ngoài bé trai và người phụ nữ, còn có cả cụ bà đã cao tuổi, tuy nhiên rất may, cả 3 đều bình an vô sự.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, sau đó, con trâu xổng chuồng vẫn tiếp tục "dọa" người đi đường. Sau đó, chủ trâu đã vào tận nhà để xin lỗi gia đình.

CLIP: Trâu hung hãn lao vào nhà húc bé trai giữa Hà Nội

Mai Anh (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đường Lĩnh Nam, Bé trai, Con vật, Hoàng Mai, Phụ nữ, Điện thoại, Cậu bé, Hoảng sợ, Say sưa, Video clip, Xin lỗi, Đột nhập, Đàn ông, Hà Nội Mai Anh, Sự cố, T/h, Hà Nội, Đời sống Plus/GĐVN, Tấn công, Cư dân mạng, Xuất hiện