Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Công an lên tiếng vụ vây đánh người nghi bắt cóc trẻ em

Liên quan đến vụ người đàn ông bị dân vây đánh do nghi bắt cóc trẻ em, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bước đầu xác định người đàn ông bị đánh oan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-cong-an-len-tieng-vu-vay-danh-nguoi-nghi-bat-coc-tre-em-a426443.html

Ngày 19/3, trao đổi với PV, Thượng tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã làm rõ vụ việc người đàn ông bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em.

Thượng tá Hùng cho hay: "Hành vi bắt cóc trẻ em được xác định khi đối tượng cố ý đưa đứa trẻ đi khỏi khu vực gia đình sinh sống, tẩu thoát không cho người nhà tìm thấy. Ngoài ra, khi bị bắt cóc nạn nhân phải vùng vẫy, quấy khóc, phản kháng, không đồng ý đi cùng đối tượng.

Tuy nhiên người đàn ông trong vụ việc nói trên chỉ đưa bé gái đi ra quán nước rất gần nhà và dỗ cháu, không hề có ý định đưa đến một địa điểm khác xa hơn. Tại hàng nước, cháu bé không quấy khóc, chủ quán nước cũng nhận ra cháu bé là người sống gần đó".

Clip hình ảnh người đàn ông ôm cháu bé bị nghi bắt cóc.

Bởi vậy, qua quá trình điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm xác định vụ việc không có dấu hiệu hành vi bắt cóc trẻ em. Sau khi mời những người có liên quan lên làm việc, hai gia đình đã được giải thích rõ ràng.

Trước đó vào chiều 17/3, người đàn ông đi uống rượu cùng hai người bạn gần nhà cháu bé (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội). Sau cuộc rượu, người này đi qua nhà cháu bé để trả can rượu thì thấy bé gái 3 tuổi đang khóc.

Người đàn ông được xác định không có dấu hiệu bắt cóc.

Người đàn ông này đã vẫy cháu bé ra ngoài sân ngõ để dỗ và bế sang một quán nước cách nhà cháu khoảng 350m. Tại đây, người này đã mua bánh mì dỗ cháu bé. Lát sau mẹ cháu bé chạy ra thấy con mới hô lớn "bắt cóc trẻ em" khiến người dân quanh đó tập trung lại khống chế.

Mặc dù người đàn ông liên tục thanh minh rằng không hề có chuyện bắt cóc trẻ con, anh ta chỉ mua bánh dỗ cháu nín khóc nên người dân đã đưa vị này đến trụ sở Công an phường Xuân Tảo.

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Xuân Tảo, Xuân Tảo, Bắt cóc, Bé gái, Bắc Từ Liêm, Đàn ông, Quán nước, Thanh minh, Trẻ em, Trẻ con, Video clip, Làm rõ, Hà Nội, Công an, TP.Hà Nội, Đứa trẻ, Điều tra, Khống chế, Trao đổi, Phóng viên, Giải thích, Bánh mì