Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Báo NĐ&ĐS: Dự báo thời tiết ngày 27/3: Hà Nội hửng nắng

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 27/3, Hà Nội hửng nắng và tạnh ráo, trời có thể sương mù và mưa phùn lúc sáng sớm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-ngay-273-ha-noi-hung-nang-19940

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, không khí lạnh có dấu hiệu suy yếu khiến các tỉnh thành miền Bắc có thời tiết ấm áp.

Tuy nhiên không loại trừ những cơn mưa nhỏ trái mùa khiến người dân cảm thấy không được thoải mái. Mây di cư ra khỏi luồng khí áp cao, dự báo trong nhiều ngày tới, người dân Thủ đô Hà Nội sẽ tận hưởng bầu không khí dịu nhẹ nhất.

Tuy nhiên, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, do trời vẫn còn lạnh và rét vào đêm và sáng kèm theo độ ẩm không khí cao tầm quan sát có thể bị hạn chế, do vậy khi lưu thông trên đường, người dân cần lưu ý quan sát.

Miền Bắc đón nắng ấm trong những ngày giữa tuần để chuẩn bị cho một đợt rét mới.

Dự báo thời tiết chi tiết cho các khu vực trong cả nước ngày 27/3:

Khu vực Tây Bắc Bộ

Ngày 27/3 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trưa chiều trời nắng.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trưa chiều trời nắng.

Khu vực Bắc Trung Bộ

Có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Khu vực Nam Trung Bộ

Ngày 27/3 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên

Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Nam Bộ

Ngày 27/3 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

Hà Nội chủ yếu hửng nắng và tạnh ráo vào trưa chiều dù trời có thể sương mù và mưa phùn lúc sáng sớm.

Bảo An

Tìm kiếm:✨

  • Mưa phùn, Mưa rào, Khí tượng thủy văn, Nam bộ, Độ ẩm, Cơn giông, Sương mù, Gió giật, Tây nguyên, Thời tiết, Đông bắc bộ, Quốc gia, Mưa đá, Không khí lạnh, Tây Bắc Bộ, Cơn mưa, Miền bắc, Suy yếu, Khí tượng, Hà Nội, Hà Nội Hà Nội, Bắc bộ, Mây thay đổi, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Độ ẩm không khí, Di cư, Mưa to