Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Báo LĐTĐ: Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 khoe sắc dưới nắng xuân

Lễ hội hoa Anh đào Hà Nội 2019 đã khép lại, người dân Thủ đô và du khách được mãn nhãn với loài hoa đến từ đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng mà chiều nay (31/3) một số cành có dấu hiệu bị héo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/le-hoi-hoa-anh-dao-nhat-ban-ha-noi-2019-khoe-sac-duoi-nang-xuan-89337.html

Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày tối 29 đến 31/3 tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) .

Sự kiện thu hút khá nhiều người dân quan tâm.

Tuy nhiên, chiều 31/3 nhiều người khi đến đây không khỏi thất vọng vì một số cành hoa đã có dấu hiệu héo.

Các bông hoa không còn giữ được vẻ rực rỡ như lúc đầu.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 sẽ hội tụ 20.000 cành hoa Anh đào các loại.

Điều đặc biệt của lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 là thiết kế nổi bật là các hình lập thể về 7 kỳ quan thế giới và các không gian hoa gồm 20.000 cành hoa anh đào, 100 cây hoa Anh đào và nhiều loài hoa mùa xuân của Việt Nam.

Cũng theo ghi nhận vào chiều ngày 30/3, thời tiết Hà Nội khá nắng nóng, nhiều người cho rằng đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc các bông hoa không giữ được hương sắc như lúc đầu.

Nhiều bạn trẻ "bất đắc dĩ" chụp ảnh cùng những cành hoa kém sắc.

Cuối giờ chiều, các nhân viên phải thu lượm những cành hoa héo, tránh mất mĩ quan của lễ hội.

Hoàng Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoa anh đào, Loài hoa, Mặt trời mọc, Mĩ quan, Lễ hội, Thu lượm, Bông hoa, Kỳ quan, Nắng nóng, Nhật Bản, Du khách, Thời tiết, Hoàn Kiếm, Chụp ảnh, Đất nước, Không gian, Bạn trẻ, Thất vọng, Hà Nội, Ghi nhận