Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Báo Kiến Thức: Hà Nội: Nghi vấn nữ nhân viên bị nam đồng nghiệp sờ ngực, bóp cổ

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h10 ngày 31/3, tại một nhà hàng sang trọng trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/ha-noi-nghi-van-nu-nhan-vien-bi-nam-dong-nghiep-so-nguc-bop-co-1204867.html

Nhiều nhân chứng cho hay, thời điểm trên, một nữ nhân viên được xác định mới làm việc trong nhà hàng nói trên bất ngờ bị một nam đồng nghiệp sờ ngực. Khi thấy nữ đồng nghiệp phản kháng lại thì nam nhân viên này liền dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

“Cô nhân viên ấy mới đến làm, bị cậu nhân viên cùng quán sờ ngực nhưng bị cô ấy phản kháng lại nên đã dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt. Cô gái ấy sau đấy gọi người nhà lên đây để giải quyết, sau đó cảnh sát được gọi đến”, - một nhân chứng cho hay.

Cảnh sát dẫn giải nam thanh niên là nhân viên nhà hàng xảy ra sự việc (áo trắng) về trụ sở để làm rõ.

Đến khoảng 12h20 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa nam nhân viên nghi sàm sỡ nữ đồng nghiệp về trụ sở để làm rõ.

Sự việc xảy ra thu hút nhiều người dân xung quanh, đi đường tập trung nhau theo dõi.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Kiến Thức lãnh đạo Công an phường Hàng Bài cho biết, ngay khi nhận được thông tin đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh: "Chúng tôi vẫn đang xác minh nên chưa có kết luận cụ thể. Hai nhân viên đúng làm trong cùng quán với nhau”.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Bảo Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Hàng bài, Nam Đồng, Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Nghi vấn, Tp Hà Nội, Nhà hàng, Làm rõ, Hiện trường, Điều tra, Cán bộ, Cảnh sát, Theo dõi, Dẫn giải, Giải quyết, Hà Nội, Kết luận, Bảo Ngân, Phóng viên, Trao đổi, Tập trung, Kiến thức