Báo Kiến Thức: Cận cảnh hiện trường cháy nhà khiến cụ ông 72 tuổi tử vong

Hàng chục cảnh sát chữa cháy và gần 10 xe cứu hỏa chuyên dụng đã được huy động đến dập lửa một ngôi nhà 5 tầng bị cháy trong đêm ở Phú Xuyên (Hà Nội) làm cụ ông 72 tuổi tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/can-canh-hien-truong-chay-nha-khien-cu-ong-72-tuoi-tu-vong-1202168.html

Sáng nay (25/3), lãnh đạo UBND thị trấn Phú Xuyên (Hà Nội) xác nhận, tối qua (24/3), trên địa bàn xảy ra vụ cháy nhà 5 tầng khiến cụ ông Đào Tất Thắng (72 tuổi) thiệt mạng.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30 tối ngày 24/3, tại ngôi nhà 5 tầng được sử dụng bán hàng giày dép (ở tiểu khu Phú Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội) khiến 6 người mắc kẹt.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, hàng chục cảnh sát chữa cháy và gần 10 xe cứu hỏa chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường để dập lửa.

Do ngọn lửa cháy lớn, dữ dội nên lực lượng chức năng phải bắc thang từ phía sau ngôi nhà để tiếp cận đám cháy và dập lửa cùng với việc giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Một nhân chứng cho biết, thời điể xảy ra cháy, mọi người thấy một người đu dây chống sét ra ngoài, lực lượng chức năng đã cứu được 6 người. Nhưng bên trong vẫn còn một cụ già mắc kẹt. Đến khoảng 20h45, ngọn lửa cơ bản được không chế. Cụ ông sau đó đã tử vong do ngạt khói.

Vụ cháy còn khiến tuyến QL1A cũ bị ùn tắc.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bảo Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu khu Phú Mỹ, UBND thị trấn Phú Xuyên, Phú Xuyên, Giầy dép, Cụ ông, Ngọn lửa, Ngôi nhà, Cụ già, Hiện trường, Đám cháy, Tử vong, Giải cứu, Cảnh sát, Làm rõ, Quốc lộ 1a, Thiệt mạng, Chữa cháy, Huy động, Tiếp cận, Hà Nội, Điều tra, Hỏa hoạn, Xe nước, Tiểu khu, Bình cứu hỏa, Đội chữa cháy, Biển lửa, Cháy âm ỉ