Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Báo Khỏe 365: Hà Nội: Cháy quán cafe giữa trưa nắng khiến 2 người thương vong

Một quán cafe đang sửa chữa bỗng bốc cháy dữ dội khiến một người bị thương và một người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/ha-noi-chay-quan-cafe-giua-trua-nang-khien-2-nguoi-thuong-vong-59391.htm

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 30/3 tại một quán cafe nằm trong ngõ Quỳnh bất ngờ cháy dữ dội khiến 1 người bị thương và 1 người tử vong.

Hiện trường vụ cháy

Những người dân sống tại khu vực cho biết, vào thời điểm trên quán cafe số 278 ngõ Quỳnh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bỗng nhiên bốc cháy, lúc xảy ra hỏa hoạn quán đang trong quá trình sửa chữa, nhưng do đám cháy dữ dội nên đã khiến 1 người tử vong, và 1 người bị thương.

Nguyên nhân vụ cháy có thể do hàn xì, vì quán đang trong quá trình sửa chữa. Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Lực lượng cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân đám cháy

Hiện hiện trường đã được phong tỏa, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

M.Minh

Tìm kiếm:✨

  • Hàn gió đá, Đám cháy, Hỏa hoạn, Sửa chữa, Quán cafe, Phòng cháy chữa cháy, Hiện trường, Khám nghiệm, Bị thương, Tử vong, Hai Bà Trưng, Khống chế, Bốc cháy, Phong tỏa, Điều tra, Cấp cứu, Hà Nội, Lính cứu hỏa, Biển lửa, Xe nước, Cháy âm ỉ, Người bị thương