Báo Infonet: Hà Nội: Cháy quán cafe giữa trưa khiến 2 người thương vong

Quán cafe nằm trong ngõ đang sửa chữa bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khiến một người bị thương và một người tử vong. Hiện Công an đang tiến hành xác minh nguyên nhân đám cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/ha-noi-chay-quan-cafe-giua-trua-khien-2-nguoi-thuong-vong-post294847.info

Hiện trường vụ cháy.

Vào khoảng 10h ngày hôm nay 30/3 một quán cafe nằm trong ngõ Quỳnh bất ngờ cháy dữ dội, làm 1 người bị thương và 1 người tử vong.

Theo những người dân sống tại khu vực cho biết, vào thời điểm trên quán cafe số 278 ngõ Quỳnh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bỗng nhiên bốc cháy, tuy lúc xảy ra hỏa hoạn quán đang trong quá trình sửa chữa, nhưng do đám cháy dữ dội nên đã khiến 1 người tử vong, và 1 người bị thương.

Công an khoanh hiện trường điều tra nguyên nhân đám cháy.

Cũng theo người dân tại đây cho biết, đám cháy rất có thể do hàn xì, vì quán đang trong quá trình sửa chữa. Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Hiện hiện trường đã được phong tỏa, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Hàn gió đá, Hỏa hoạn, Sửa chữa, Phòng cháy chữa cháy, Hiện trường, Bị thương, Đám cháy, Khống chế, Quán cafe, Khám nghiệm, Tử vong, Hai Bà Trưng, Bốc cháy, Phong tỏa, Điều tra, Cấp cứu, Công an, Hà Nội, Hoàng Nam, Lính cứu hỏa, Biển lửa, Xe nước, Cháy âm ỉ, Người bị thương