Báo Infonet: Hà Nội: Đang dừng đèn đỏ bị ô tô đâm hàng loạt

Trong khi người dân đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Thanh Nhàn - Bạch Mai thì bị một xe ô tô đi tới không phanh kịp đâm hàng loạt xe máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/ha-noi-dang-dung-den-do-bi-o-to-dam-hang-loat-post293876.info

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 17h hôm nay (20/3) tại ngã tư Thanh Nhàn - Bạch Mai. Vào thời điểm trên, xe ô tô BKS 30E-329.56 di chuyển từ hướng Thanh Nhàn về Bạch Mai. Khi đến ngã tư trên đã không làm chủ tốc độ và đâm liên tiếp vào 3 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Đường Thanh Nhàn bị ùn tắc theo hướng về Bạch Mai.

Chiếc xe trên chỉ dừng lại khi đâm tiếp vào đuôi một xe ô tô khác cũng đang dừng chờ đèn đỏ. Tại hiện trường, 2 xe ô tô và 3 xe máy bị hư hỏng nặng. Rất may chỉ có người bị thương nhẹ.

Sau khi xuống xe, tài xế gây tai nạn không có biểu hiện sử dụng rượu bia và cho rằng do không tập trung trong lúc điều khiển xe nên đã xảy ra vụ tai nạn trên. Do vụ tai nạn xảy ra vào đúng giờ cao điểm nên lực lượng chức năng đã phải rất khó khăn để điều tiết giao thông.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Mô tô, Ngã tư, Tai nạn, Đường Thanh Nhàn, Ô tô, Rượu bia, Bạch mai, Tài xế, Dừng lại, Hoàng Nam, Hiện trường, Giao thông, Ùn tắc, Di chuyển, Biển kiểm soát, Làm chủ, Bị thương, Biểu hiện, Hà Nội, Tập trung, Giờ cao điểm, Người bị thương