Báo Infonet: Dự báo thời tiết ngày mai 26/3: Hà Nội vẫn rét, miền núi dưới 15 độ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên dự báo thời tiết ngày mai 26/3, khu vực Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 17-19 độ, miền núi có nơi dưới 15 độ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-mai-263-ha-noi-van-ret-mien-nui-duoi-15-do-post294295.info

Theo TT DBKTTV TƯ dự báo thời tiết ngày mai 26/3: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi nhiệt độ dưới 15 độ C.

Cụ thể, khu vực Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, ngày có mưa vài nơi, riêng khu Tây Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 20 độ, vùng núi có nơi dưới 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24 độ; riêng khu Tây Bắc 27-30oC.

Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 19oC, cao nhất từ 22 - 24oC.

Khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ, cao nhất từ 23 - 26 độ.

Khu vực Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC, cao nhất từ 30 - 33 độ.

Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, cao nhất từ 32 - 35 độ, có nơi trên 35oC.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22oC, cao nhất từ 30 - 33 oC.

H.Yến

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Bắc bộ, Nhiệt độ, Cơn giông, Gió giật, Tây bắc, Nam bộ, Sương mù, Tây nguyên, Nắng nóng, Mưa phùn, Không khí lạnh, Thời tiết, Ảnh hưởng, Hà Nội, Nam trung bộ, Trung ương, Miền núi, Mây thay đổi, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Mưa to, Mây đối lưu, Sương muối