Báo Thế Giới Trẻ: Hà Nội: Bé gái 2 tuổi bị chó Pitbull lao vào cắn xé đến rách đùi

Khi bé gái đang chơi trước cổng nhà hàng xóm thì bất ngờ bị con chó Pitbull của chủ nhà lao vào cắn xé rất hung hăng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/ha-noi-be-gai-2-tuoi-bi-cho-pitbull-lao-vao-can-xe-den-rach-dui-68162.html

Chiều 23/3, lãnh đạo Công an xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ việc chó Pitbull cắn cháu bé 2 tuổi phải nhập viện.

Được biết vào chiều ngày 20/3, khi bé gái 2 tuổi đang chơi trước cổng nhà hàng xóm thì bị con chó Pitbull của chủ nhà giật đứt xích, lao vào cắn xé.

"Thấy vậy, mẹ cháu bé và chủ nhà đã lao vào giật con chó nhưng không được. Chỉ đến khi hàng xóm mang xà beng ra đánh chết con chó thì mới giải cứu được cháu bé", vị công an xã cho hay.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi Bệnh viện Xanh Pôn để điều trị.

Cháu bé với nhiều vết thương trên người. (Nguồn: Việt Long)

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, thường ngày chủ nhà nuôi chó Pitbull đóng cửa và cổng, con chó cũng được xích cẩn thận. Tuy nhiên, vào thời điểm xảy ra sự việc thì cổng lại không đóng.

Sau khi xảy ra sự việc, hai gia đình đã thỏa thuận tự giải quyết với nhau.

Hiện cháu nhỏ vẫn đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

HT

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện xanh pôn, Công an xã Tri Thủy, Phú Xuyên, Giải cứu, Hàng xóm, Cắn xé, Nhập viện, Bé gái, Điều trị, Việt Long, Hà Nội, Lãnh đạo, Vết thương, Thỏa thuận, Đóng cửa