Báo Thế Giới Trẻ: Đến tiệm cafe hoa lãng mạn như ngôn tình ở Hà Nội

Gọi một cốc trà nóng ngồi nhâm nhi, nghe nhạc và ngắm nhìn những đóa hoa tươi khoe sắc thắm, có lẽ những muộn phiền sẽ theo đó mà tan biến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/den-tiem-cafe-hoa-lang-man-nhu-ngon-tinh-o-ha-noi-68225.html

Jardin de Lanh là một tiệm cafe hoa mới mở ở Hà Nội. Đến đây, bạn như lạc bước chân vào thế giới lãng mạn của những đóa hoa tươi vừa thơm vừa đẹp.

Sự nhẹ nhàng của tiệm trái ngược hoàn toàn với sự ồn ào, sầm uất khi tọa lạc trên con phố Đội Cấn, Ba Đình.

Chủ tiệm là một Florist, cả ngày cặm cụi cắm hoa hoa lá lá. Vì thế, ngay từ mặt tiền nhìn vào, bạn sẽ thấy tiệm được trang điểm xinh tươi bằng nhiều loại hoa tươi và cây xanh nhỏ.

Không gian Jardin de Lanh rộng với 2 tầng thoáng đãng, mát mẻ. Những tia nắng vàng nhảy nhót qua từng ô cửa kính trắng đến từng góc bàn, chậu hoa giúp không gian tiệm thêm phần rực rỡ.

Chủ tiệm còn khéo léo khi lựa chọn những chiếc đèn sắc vàng trên nền tường trắng kem, tạo cảm giác ấm áp.

Từng bộ bàn ghế gỗ được xếp ngay ngắn, đặt bên trên là những chậu hoa nhỏ đáng yêu.

Đặc biệt, nếu ai nhỡ có đến tiệm một mình thì ngoài chuyện ngắm hoa, bạn còn yêu đời hơn khi được tiếp xúc với những món đồ handmade bằng vải.

Chỗ ngồi thoải mái, lại ngồi được cả ngoài vỉa hè.

Đồ uống ở đây khá ổn, giá cả hợp lý, khoảng từ 30.000 – 150.000 đồng.

Gọi một cốc trà nóng ngồi nhâm nhi, nghe nhạc và ngắm nhìn những đóa hoa tươi khoe sắc thắm, có lẽ những muộn phiền và lo âu sẽ theo đó mà tan biến

Ảnh: Jardin de Lanh Coffee & Flower

An Chi

Tìm kiếm:✨

  • Chủ tiệm, Cắm hoa, Đội cấn, Nắng vàng, Cặm cụi, Đồ uống, Ba Đình, Tọa lạc, Trang điểm, Cây xanh, Vỉa hè, Giá cả, Không gian, Tiếp xúc, Hà Nội, Bình hoa, Tiệm vàng