Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Báo Giao Thông: Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng tại thị trấn Phú Xuyên, cụ ông tử vong thương tâm

Ngôi nhà 5 tầng tại thị trấn Phú Xuyên (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy trong tối, một cụ ông mắc kẹt tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/ha-noi-chay-nha-5-tang-tai-thi-tran-phu-xuyen-mot-cu-ong-thiet-mang-d415269.html

Cảnh sát bắc thang vào chữa cháy tại ngôi nhà 5 tầng thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội

Sáng nay (25/3), trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện đang điều tra vụ cháy nhà 5 tầng tại địa bàn Thị trấn Phú Xuyên khiến một người thiệt mạng.

Nạn nhân là ông Đào Tất Thắng (72 tuổi) thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30 tối 24/3, tại ngôi nhà 5 tầng được sử dụng bán hàng giày dép (ở tiểu khu Phú Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội) khiến 6 người mắc kẹt.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, hàng chục cảnh sát chữa cháy và gần 10 xe cứu hỏa chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường để dập lửa.

Do ngọn lửa cháy lớn, dữ dội nên lực lượng chức năng phải bắc thang từ phía sau ngôi nhà để tiếp cận đám cháy và dập lửa cùng với việc giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Một nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra cháy, mọi người thấy một người đu dây chống sét ra ngoài, lực lượng chức năng đã cứu được 6 người. Nhưng bên trong vẫn còn một cụ già mắc kẹt. Đến khoảng 20h45, ngọn lửa cơ bản được không chế. Cụ ông sau đó đã tử vong do ngạt khói.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Văn Huế

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu khu Phú Mỹ, Phú Xuyên, Giầy dép, Cụ ông, Ngọn lửa, Ngôi nhà, Cụ già, Bốc cháy, Hiện trường, Đám cháy, Tử vong, Giải cứu, Cảnh sát, Làm rõ, Thiệt mạng, Chữa cháy, Huy động, Tiếp cận, Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội, Điều tra, Hỏa hoạn, Tiểu khu, Xe nước, Đội chữa cháy, Biển lửa, Cháy âm ỉ, Bình cứu hỏa