Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Báo Gia Đình VN: Khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: Thêm cơ hội khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức đi vào hoạt động sẽ giúp cho người dân có thêm sự lựa chọn về dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/khai-truong-phong-kham-dkqt-thu-cuc-them-co-hoi-kham-chua-benh-va-cham-soc-suc-khoe-cho-nguoi-dan-d141819.html

Ngày 29/3 tại Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - được quản lý bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tới tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành Trung ương và Thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã chia sẻ những kỷ niệm về thời điểm xây dựng cơ sở y tế đầu tiên và tiến tới xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, nhân viên y tế tận tâm, tận tình với khách hàng, bệnh nhân.

Bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phát biểu tại lễ khai trương.

"Trải qua 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ khẳng định là một cơ sở y tế uy tín lớn của Hà Nội mà còn mong muốn trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trên cả nước. Việc khai trương thêm phòng khám, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như một lời tri ân, sự cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn của chúng tôi qua lượng khách hàng, bệnh nhân đến với bệnh viện ngày càng nhiều, năm sau luôn cao hơn năm trước cũng như bệnh viện nhận được nhiều bằng khen, chứng chỉ chất lượng do Sở Y tế Hà Nội, UBND TP. Hà Nội, Bộ Y tế trao tặng", bà Nguyễn Thu Cúc nói.

Nghi lễ cắt băng khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) đánh giá cao những đóng góp của bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nói riêng và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nói chung cho xã hội, cho cộng đồng và giới doanh nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

"Tôi được biết, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chính sách rất tốt đối với người lao động để giữ chân người tài, chiêu mộ người tài. Không chỉ các bác sỹ giỏi ở Việt Nam mà còn mời các bác sỹ ở Singapore, Cu Ba... về làm việc", bà Nguyễn Thị Tuyết Minh đánh giá.

Nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn cho khách hàng.

Sau khi khai trương, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội). Có diện tích lên đến 7.000m2 được thiết kế hiện đại, không gian bài trí theo mô hình bệnh viện khách sạn với các dịch vụ y tế như: Nhi, Tai - Mũi - Họng, Răm hàm mặt, Tiêu hóa, Cơ - Xương - Khớp, Tim mạch, Tầm soát ung thư... Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ đem lại thêm nhiều cơ hội tốt hơn trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Video: Bật mí cách làm đẹp vừa rẻ lại an toàn.

Tìm kiếm:✨

  • Thu Cúc, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám, Trần Duy Hưng, Khai trương, Sở Y Tế Hà Nội, Nguyễn Thu Cúc, Y tế, Bệnh viện, Chữa bệnh, VWEC, Nguyễn Thị Tuyết Minh, Ung thư, Bệnh nhân, Sức khỏe, Bác sĩ, Chăm sóc, Đội ngũ, Khách hàng, Phục vụ, Hà Nội, Trình độ chuyên môn, Trung ương