Báo GD&TĐ: Hơn 1300 thí sinh tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội

Sáng nay 23/3, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Tổ chức giáo dục Language Link tổ chức Lễ khai mạc và vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/hon-1300-thi-sinh-tham-du-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-tieu-hoc-thanh-pho-ha-noi-3989901-v.html

Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16

Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 1.300 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học trên khắp 30 quận, huyện Hà Nội.

Ở vòng sơ khảo, thí sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm khách quan trong 45 phút, kiểm tra các kỹ năng đọc hiểu, sử dụng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng. Ban tổ chức sẽ chọn ra 200 thí sinh đạt điểm cao nhất bước vào vòng chung khảo.

Ở vòng thi chung khảo, thí sinh sẽ làm bài thi nghe, đọc hiểu và viết trong 45 phút, sau đó thi vấn đáp trong từ 5 đến 10 phút với giáo viên nước ngoài đến từ Language Link. Vòng chung khảo sẽ diễn ra vào ngày 13/4. Lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 4/5.

Học sinh tham gia làm bài thi tại vòng sơ khảo

Các thí sinh đạt giải cá nhân sẽ nhận giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam cùng với giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng để nâng cao trình độ Tiếng Anh tại Language Link Academic. Ban tổ chức cũng trao các giải tập thể cho các trường tiểu học và các phòng giáo dục có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Trải qua 16 năm tổ chức, kỳ thi đã chứng tỏ được sự chất lượng và uy tín của mình, thu hút sự tham gia của đông đảo các thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các thí sinh của Olympic Tiếng Anh dành cho Tiểu học thành phố Hà Nội đều là những học sinh xuất sắc, được lựa chọn từ các quận, huyện trong thành phố.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Olympic Tiếng Anh, Từ vựng, Tiếng Anh, Ngữ pháp, Cuộc thi, Chung khảo, Thí sinh, Kỹ năng, Giấy khen, Học bổng, Sơ khảo, Giải thưởng, Kỳ thi, Học sinh, Bài thi, Phối hợp, Giáo viên, Giáo dục, Hà Nội, Kiểm tra, Language Link, Ngữ âm, Người bản ngữ, Thi vấn đáp, Văn phạm, Bằng khen, Tiểu học, Lễ khai mạc, Olympic, Lễ trao giải