Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Dân Việt: 'Hotgirl' bị nhóm phụ nữ giật tung quần, đánh ghen dã man trên phố Hà Nội

Cho rằng cô gái trẻ cặp bồ với chồng người khác, nhóm phụ nữ đã giật tung quần cô gái trẻ và đánh đập dã man.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/hotgirl-bi-nhom-phu-nu-giat-tung-quan-danh-ghen-da-man-tren-pho-ha-noi-967203.html

Clip: Cô gái bị nhóm phụ nữ đánh dã man trên phố Hà Nội

Tối 27/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ tấn công ở vỉa hè cạnh trung tâm thương mại lớn thuộc địa phận phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Nội dung các đoạn clip cho thấy, có 4 người phụ nữ tham gia vụ hành hung hai cô gái. Ban đầu, cô gái mặc áo trắng bị nhóm phụ nữ vây quanh, túm tóc khống chế ngồi xuống vỉa hè. Một phụ nữ tham gia vụ tấn công cô gái cho rằng, cô gái trẻ mặc áo trắng cặp bồ với chồng mình và yêu cầu cô này phải tránh xa.

“Mày ngồi với thằng nào, chồng tao… Tao bảo mày tránh xa nó ra”, một phụ nữ vừa dứt tiếng thì cô gái trẻ bị tát thẳng vào mặt.

Nhóm phụ nữ đánh ghen sau đó tiếp tục túm tóc, đánh vào mặt, ngực và giật tung quần cô gái trẻ.

Thấy bạn bị đánh, một cô gái khác vào can ngăn thì bị nhóm phụ nữ đánh ghen hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ trung tâm thương mại và người dân tới can thiệp.

Hai cô gái trẻ bị hành hung tại khu vực bên ngoài trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu.

Ngày 28/3, trao đổi với PV, một nam nhân viên an ninh trung trâm thương mại cho hay, sự việc xảy ra vào tối muộn hôm qua (27/3).

"Khi đó tôi đang đứng trực thì nhận được tin báo có một vụ xô xát xảy ra giữa hai nhóm phụ nữ ở khu vực giữa hai tòa tháp. Các đồng nghiệp trực gần đó đã đến xử lý vụ việc. Hiện, một số nhân viên tham gia ngăn cản hai nhóm người đã đến trụ sở công an để phối hợp giải quyết", nam nhân viên chia sẻ.

Khu vực xảy ra sự việc tối 27/3.

Cùng ngày, đại diện Công an phường Lê Đại Hành xác nhận, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng xác minh, làm rõ vụ việc trên.

"Ngay khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã nắm được thông tin và đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng làm rõ vụ việc", vị đại diện này cho hay.

Đức Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Đánh ghen, Cô gái trẻ, Phụ nữ, Video clip, Vỉa hè, Thương mại, Hành hung, Facebook, Đánh đập, Cặp bồ, Lê Đại Hành, TP.Hà Nội, Dừng lại, Đức Sơn, Tòa tháp, Thuộc địa, Xô xát, Giải quyết, Hà Nội, Ngăn cản, Bảo vệ, Địa phận, Trung tâm thương mại