Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo VTC: Tài xế máu lạnh lao ô tô ngược chiều cao tốc Nội Bài- Lào Cai

Tài xế máu lạnh rọi đèn, lao ô tô ngược chiều trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai, đoạn qua thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, bất chấp tính mạng của người khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/video-tai-xe-mau-lanh-lao-o-to-nguoc-chieu-cao-toc-noi-bai-lao-cai-d438947.html

Video: Xe ô tô đi ngược chiều cao tốc Nội Bài- Lào Cai. (Nguồn: Hòa Thân)

Tối 13/11, trả lời VTC News, lãnh đạo Ban quản lí cao tốc Nội Bài- Lào Cai cho biết đơn vị đang xác minh chiếc xe ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai vào đêm 13/11.

"Chúng tôi đã cho kiểm tra camera và đã xác định được chiếc xe tình nghi đi ngược chiều. Hiện chúng tôi đã báo cáo cho công an về sự việc này", lãnh đạo Ban quản lí cao tốc Nội Bài- Lào Cai cho hay.

Ảnh cắt từ clip. (Nguồn: Hòa Thân)

Theo lãnh đạo ban quản lí cao tốc Nội Bài- Lào Cai, sự việc xảy ra tại Km69, đoạn thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), chiếc xe này có thể chiếc xe này đi ngược chiều về Hà Nội để ra IC9.

Trước đó, một nickname FB đã chia sẻ một clip lên mạng xã hội về việc một tài xế di chuyển trên đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai, hướng Hà Nội- Lào Cai. Khi đi qua Km69, tài xế đã giật mình khi có một chiếc xe giống xe tải hoặc xe khách lao vun vút đi ngược chiều.

Sự việc được tài xế ghi lại qua camera hành trình, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 1h ngày 13/11.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Cao Tốc Nội Bài, Lào Cai, Xe tải, Tài xế, Đêm 13/11, Tỉnh Phú Thọ, Máu lạnh, Mạnh Đoàn, Hà nội để, Tình nghi, VTC News, Nickname, Ô tô, Xe khách, Giật mình, Video clip, Sân bay quốc tế nội bài, Nghi phạm