Báo VOV: Đoàn Văn Hậu so sánh sức mạnh của ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho rằng ĐT Malaysia là đối thủ mạnh nhưng ĐT Việt Nam đang có sự kết hợp giữa kinh nghiệm với sức trẻ và cực kỳ đoàn kết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/the-thao/doan-van-hau-so-sanh-suc-manh-cua-dt-viet-nam-va-dt-malaysia-837758.vov

Trong cuộc phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 12/11 của ĐT Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết, toàn đội đang tập trung tối đa cho trận gặp ĐT Malaysia. Được biết, sau chiến thắng 3-0 trước ĐT Lào, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có buổi họp để lên dây cót tinh thần cho trận đấu trên sân Mỹ Đình, ngày 16/11 tới.

Đánh giá về tương quan sức mạnh giữa đôi bên, “chuyên gia lập siêu phẩm” thuộc biên chế Hà Nội FC cho rằng, ĐT Malaysia là đối thủ rất quen thuộc và giàu kinh nghiệm, nhưng ĐT Việt Nam có sức trẻ và sự đoàn kết.

Đoàn Văn Hậu trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 12/11 của ĐT Việt Nam

"ĐT Malaysia là một đội bóng mạnh, giàu kinh nghiệm và cũng là đối thủ quen thuộc của ĐT Việt Nam trên đấu trường khu vực. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam lúc này là một tập thể rất đoàn kết, có sự kết hợp giữa sức trẻ và những cựu binh.” – Đoàn Văn Hậu phân tích.

Hậu vệ sinh năm 1999 tiết lộ, BHL ĐT Việt Nam đã có những tính toán rất kỹ lưỡng cho trận gặp ĐT Malaysia. Thậm chí, các tuyển thủ còn được dặn dò phải chuẩn bị giày đinh sắt để khỏi bị trơn trượt nếu phải thi đấu dưới trời mưa, do Hà Nội đang trong thời gian chuyển mùa, hay có mưa bất chợt.

Đoàn Văn Hậu cũng nhấn mạnh rằng ĐT Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì người hâm mộ. Và hình ảnh các CĐV đội mưa, xếp hàng mua vé cũng là nguồn động lực để toàn đội thêm quyết tâm trước cuộc tiếp đón ĐT Malaysia.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có một trận đấu tốt, làm hài lòng người hâm mộ. Những ngày qua, mọi người đã phải rất vất vả đội mưa xếp hàng mua vé vào sân và chúng tôi sẽ không để các cổ động viên thất vọng." – Hậu vệ cánh trái của ĐT Việt Nam chia sẻ./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Tuyển việt nam, Malaysia, Ngày 16/11, Trận đấu, Trước ĐT Lào, Thắng 3-0, Việt nam, Người hâm mộ, Chuẩn bị, Đội bóng, Đối thủ, ĐT Malaysia, Phân tích, Hậu vệ, Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu, Hà Nội đang