Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo VOV: 'Người đẹp Biển' Bảo Châu khoe nhan sắc rực rỡ ở tuổi 18

Nguyễn Hoàng Bảo Châu là thí sinh gây nhiều tiếc nuối khi không lọt vào top 5 mặc dù sở hữu nhan sắc, thân hình nổi trội tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-dep-bien-bao-chau-khoe-nhan-sac-ruc-ro-o-tuoi-18-837516.vov

Trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Hoàng Bảo Châu là một trong số những gương mặt nổi bật từ ngay vòng sơ khảo.

Sở hữu gương mặt đẹp với đường nét hài hòa cùng thân hình với số đo 3 vòng chuẩn, Bảo Châu được nhiều người kỳ vọng sẽ lọt top 5 của cuộc thi, thậm chí có cơ hội giành vương miện cao nhất.

Tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với Bảo Châu khi cô chỉ lọt top 10 cùng danh hiệu 'Người đẹp Biển'. Sau cuộc thi, khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi ban giám khảo HHVN 2018 đã bỏ lỡ một nhan sắc nổi trội.

Bảo Châu cho biết, thành tích top 10 cùng danh hiệu 'Người đẹp Biển' là kết quả cô rất tự hào bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn mang tầm vóc quốc gia.

Trước đó cô chỉ tập trung hoàn toàn vào việc học nên chưa có nhiều kinh nghiệm ở một sân chơi sắc đẹp.

“Danh hiệu Người đẹp Biển được trao cho thí sinh có số đo chuẩn, hình thể đẹp nhất nên em rất vui. Nếu có cơ hội, em muốn thực hiện những dự án cộng đồng để nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường biển”, người đẹp 18 tuổi chia sẻ.

Hiện tại, Bảo Châu trở về với cuộc sống của một sinh viên, đồng thời ấp ủ nhiều dự án mới để phát triển hình ảnh.

Cô không giấu ý định muốn tham gia một đấu trường nhan sắc khác để thể hiện sự trưởng thành hơn trong mắt công chúng.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000. Trước khi tham gia HHVN 2018, cô từng đoạt danh hiệu Hoa khôi của trường THPT Trần Phú, Hà Nội. Cô cao 173cm, số đo ba vòng 85-60-93.

Nhan sắc của cô được đánh giá sắc sảo, thần thái sang trọng./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Châu, Đẹp Biển, Với Bảo Châu, Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Hoa hậu Việt Nam 2018, Nhan sắc, Cuộc thi, Mắt Công, Số đo, Số đo ba vòng, Người đẹp, Môi trường Biển, Thpt trần phú, Trưởng thành, Mỉm cười, Thái Sang, Hà Nội, Hoa khôi, Đường nét, Thần thái