Báo VOV: Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ bị bắn chết ngay tại chợ ở Hải Dương

Người phụ nữ bị bắn chết ngay tại chợ ở Hải Dương được cho là không có thù oán, không phải là họ hàng của nghi phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/he-lo-nguyen-nhan-vu-nguoi-phu-nu-bi-ban-chet-ngay-tai-cho-o-hai-duong-838518.vov

Liên quan vụ người phụ nữ bị bắn chết ngay tại chợ ở Hải Dương, báo Infonet dẫn lời Chủ tịch phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương cho biết,qua xác minh ban đầu, nghi phạm Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) với nạn nhân là chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) không có thù oán gì và cũng không có họ hàng ruột thịt. Trong ảnh: Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Dân Trí)

Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con; nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc. Trong ảnh: Khu vực xảy ra vụ án mạng đau lòng. (Ảnh: Infonet)

Bị khước từ tình cảm, đối tượng đã hăm dọa nếu không đồng ý sẽ bắn chết. Được biết nghi phạm từng là sinh viên một trường Đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm nay. (Ảnh: VTC News)

Trước đó, thông tin trên Công an nhân dân cho biết, khoảng hơn 8h ngày 14/11, chị Đinh Thị Ngọc A. trong lúc đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa tiến tới bất ngờ rút súng bắn liên tiếp 2, 3 phát. (Ảnh: Zing.vn)

Sau khi bắn chị Ngọc A ngã gục, đối tượng tiếp tục cầm dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng Khoa liền rút dao tự sát nhưng không chết. Trong ảnh: rất đông người dân theo dõi vụ án. (Ảnh: Người Chí Linh)

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Bến Tắm có mặt mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo đến Công an thị xã Chí Linh. Trong ảnh: Khẩu súng được ném lại tại hiện trường (Ảnh cắt từ clip)

Khoa mới đi tù về và đã lập gia đình. Nghi phạm này đang bị lực lượng chức năng theo dõi vì nghiện ma túy. (ảnh: Tiền Phong)

Công an thị xã Chí Linh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương và các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án. Trong ảnh: Khu vực Bến Tắm (dấu đỏ), thị xã Hải Dương. (Ảnh: Google Maps/Zing)

PV/VOV.VN
Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Đinh Thị Ngọc A., Bến Tắm, Tự sát, Hiện trường, Vụ án mạng, Công an tỉnh Hải Dương, Nghi phạm, Khẩu súng, Nghiện ma túy, Điều tra, Ngọc A, Người Chí Linh, Công an phường Bến Tắm, VTC News, Hà Nội, Việt nam, Súng, Con nghiện, Chồng con, Hung thủ, Công an nhân dân