Báo VietnamNet: Xế hộp lao vực sâu, chồng cầm lái tử nạn, vợ con bị thương nặng

Xe ô tô 4 chỗ chở 3 người trong một nhà đến đoạn bản Tà Pung, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên thì lao xuống suối sâu khiến người chồng cầm lái tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/tai-nan-giao-thong-moi-nhat-xe-hop-lao-vuc-sau-o-dien-bien-chong-cam-lai-tu-nan-489053.html

Chủ tịch xã Nà Nhạn Quàng Văn Sơn chiều nay cho biết, khoảng 5h sáng nay tại km 56+600 (QL 279) đoạn qua địa phận bản Tà Pung xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người một nhà thương vong.

Xe con hiệu Toyota Vios BKS 27A - 012.94 lao ở độ cao gần 40m từ quốc lộ 279 xuống suối sâu bên ta luy âm, bị vỡ nát hoàn toàn phần đầu, kính trước vỡ vụn, các túi khí trong xe đều bung nổ.

Thời điểm gặp tai nạn, chiếc xe đang đi theo hướng từ Hà Nội lên Điện Biên, trên xe chở 3 người trong cùng một gia đình.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến lái xe Nguyễn Trung Thành (39 tuổi, trú tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ) tử vong tại chỗ. Hai người còn lại là vợ và con nạn nhân bị thương nặng, sau khi cố bò lên từ vực sâu đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do tài xế đi đêm buồn ngủ, đến khu vực trên không làm chủ được tốc độ nên lao xuống vực.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng, chiếc xe bị nạn được cẩu lên và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hoàng Hà

Tìm kiếm:✨

  • Điện Biên, Xã Nà Nhạn, Tai nạn, Nguyên Ngọc, Chiếc xe, Tử vong, Phường Mường Thanh, Cầm lái, Ta Luy âm, Ô tô, Là vợ, Xe con, Hiện trường, Sau khi, Đi đêm, Toyota Vios BKS, Hà Nội, Tránh xe