Báo Tổ Quốc: Đối tượng bắn chết người phụ nữ bán đậu tại chợ vừa ở tù về

Ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết, thời điểm xảy ra vụ án, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/doi-tuong-ban-chet-nguoi-phu-nu-ban-dau-tai-cho-vua-o-tu-ve-20181114163942197.htm

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh Dân trí

Theo ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm vào thời điểm gây ra án mạng, đối tượng Chu Đăng Khoa đã mang theo người 3 khẩu súng.

Cũng theo lãnh đạo địa phương, đối tượng Chu Đăng Khoa mới đi tù vì liên quan đến ma túy được một thời gian. Khoa từng là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội nhưng bị đuổi học, sau đó về địa phương lập gia đình và hiện đã có 2 người con.

Về phần nạn nhân, ông Thạch cho biết, nạn nhân là người quê Hà Nam và lấy chồng về thị xã Chí Linh. Nạn nhân buôn bán đậu ở chợ Bến Tắm còn chồng làm lái xe, hai vợ chồng đã có 2 người con. Trong đó, cháu lớn đã được 3 - 4 tuổi.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 8h30 sáng nay, Chu Đăng Khoa đã mang theo súng trong người và đi thẳng tới chỗ nạn nhân đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm rồi rút súng bắn liên tiếp 2 - 3 phát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó, Chu Đăng Khoa rút dao đâm vào bụng tự tử nhưng không chết, được mọi người đưa đi cấp cứu./.

Hà Bắc (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Vũ Đình Thạch, UBND phường Bến Tắm, Súng bắn, Khẩu súng, Chí Linh, Vụ án mạng, Hiện trường, KHÔNG CHẾT, Súng, Ma túy, Cấp cứu, Tự tử, Ảnh Dân trí, Hà Nội